Công Phượng tịt ngòi, SHB.Đà Nẵng có màn chào sân mới thành công
SHB.Đà Nẵng sẽ có trận đấu chào sân mới Hòa Xuân trước đối thủ HAGL ttrong khuôn khổ vòng 1 V.League 2017. Và đúng như dự đoán của giới chuyên môn, đội bóng bên bờ sông Hàn không cần phải thi đấu một cách ào ạt vẫn có được điều mình cần từ khá sớm. Phút thứ 10, Đặng Anh Tuấn chồng biên cho Thanh Hải băng xuống bên cánh phải trước khi căng ngang vào trong cho Vũ Phong đệm bóng cận thành tung lưới HAGL.
 
 
SHB.Đà Nẵng đã có màn chào sân Hòa Xuân như ý
 
Sau bàn thua, HLV Lê Huỳnh Đức chủ động yêu cầu các học trò không tấn công một cách ào ạt mà chơi chậm, chắc. Thậm chí, đội chủ nhà còn nhường luô khu trung tuyến cho HAGL. Nhiều thời điểm, tỉ lệ cầm bóng của HAGL lên đến 65% nhưng cơ hội gần như không đến với những pha xử lý tương đối rườm rà của Công Phượng, Hồng Duy hay Văn Toàn. Trong khi đó, SHB.Đà Nẵng lại có khá nhiều tình huống phản công nguy hiểm nhưng rồi Eydison và đặc biệt là Hà Đức Chinh quá vô duyên.
 
Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều đổi khác khi HAGL vẫn cầm bóng rất nhiều. Nhưng có thể thấy rõ sức ì trên đôi chân của các cầu thủ đội bóng phố Núi. Hầu hết là những đường chuyền qua lại chứ không có một tình huống nào cụ thể để có thể dẫn đến bàn thắng.
 
Khoảng 10 phút cuối cùng, trong thế không còn gì để mất, HAGL tung những con bài cuối cùng như Thanh Tùng, Ngọc Quang vào sân. Đáng kể nhất chính là đường chuyền của Châu Ngọc Quang nhưng Văn Toàn lao vào dứt điểm quá chậm. Thắng nhẹ nhàng HAGL. SHB.Đà Nẵng đã có màn chào sân Hòa Xuân suôn sẻ.
 
Ở trận đấu cùng giờ, XSKT.Cần thơ dù được chơi trên sân nhà nhưng lại chơi chưa thực sự tốt trong nhiều thời điểm của trận đấu. Chính đội khách Long An mới là những người có được chiến thắng với 2 bàn thắng của Hoàng Lâm và Oseni, bàn thắng duy nhất của XSKT.Cần Thơ được ghi do công của Henry.
 
Thế Sơn
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207