Công Phượng cảm thấy áp lực khi được gọi là Messi Việt Nam
Sở dĩ Công Phượng được gọi như vậy bởi chân sút này có khá nhiều điểm giống với siêu sao Lionel Messi của Barcelona. Ví dụ như sở hữu chiều cao khiêm tốn, lối chơi kỹ thuật hay đi bóng vượt qua hàng loạt cầu thủ đối phương rồi ghi bàn. Minh chứng rõ nhất cho điều đó chính là siêu phẩm Công Phượng ghi vào lưới U19 Australia trên SVĐ QG Mỹ Đình.
 
Công Phượng cảm thấy áp lực khi được gọi là Messi Việt Nam

Công Phượng trả lời phỏng vấn Soccer King

Thế nhưng bản thân Công Phượng đã từng lên tiếng cho biết chân sút đang thi đấu cho Barca không phải là thần tượng của mình. Cầu thủ mà Công Phượng thần tượng và đang cố gắng phấn đấu, hoàn thiện, hướng theo phong cách của một tiền đạo khác chơi bóng ở đội bóng xứ Catalan là cầu thủ người Brazil Neymar.

Và hôm nay Công Phượng một lần nữa khẳng định mình không muốn người khác gọi là Messi Việt Nam, khi trả lời phòng vấn tờ Soccer King của Nhật Bản. Công Phượng chia sẻ "Mọi người so sánh tôi với Messi khiến tôi cảm thấy không thoải mái", tiền đạo người Đô Lương còn nói thêm anh cảm thấy bị áp lực khi người khác gọi mình là Messi Việt Nam.

Hiện tại Công Phượng đang nỗ lực tập luyện để tìm lại cảm giác bóng, thể lực sau quãng thời gian bị chấn thương bả vai vừa qua. Cũng như hòa nhập với môi trường mới Mito Hollyhock, nhằm chứng tỏ khả năng ghi điểm trong mắt HLV T. Nishigaya.

HH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích