Công bố nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam
Đến tham dự chương trình có ông Trương Vỹ (đại diện tập đoàn Merida Đài Loan), ông Hoàng Kiến Chí – đại diện công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong (nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam).
 
 
Phát biểu khai mạc, bà Lê Thùy Liên – Tổng giám đốc công ty Quán Phong dành lời cám ơn gần 200 khách hàng từ các đại lý của công ty trong cả nước đã đến tham dự đại hội khách hàng, công bố nhà phân phối độc quyền Merida tại Việt Nam và ra mắt sản phẩm xe đạp Merida. Đại diện nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam khẳng định rằng, sự thành công ngày hôm nay của Merida Việt Nam và công ty Quán Phong chính là sự thấu hiểu và đóng góp không hề nhỏ của các đại lý.
 
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện tập đoàn Merida (Đài Loan) cũng đã trao tặng giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida cho công ty Quán Phong sau một thời gian tìm kiếm, đánh giá và lắng nghe chia sẻ về định hướng về phát triển thương hiệu Merida ngày một phát triển hơn.
 
 
Với hy vọng mỗi khách hàng có mặt trong buổi Đại hội sẽ chung tay góp sức để đưa ngành xe đạp phát triển lớn mạnh hơn, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt Nam, vì công cuộc bảo vệ môi trường là những chia sẻ thẳng thắn của ông Trương Vỹ (đại diện tập đoàn Merida) đã nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ của toàn bộ khán phòng.
 
Bên cạnh giới thiệu các dòng sản phẩm xe đạp Merida và xe điện Galaxy (một thương hiệu độc quyền của Quán Phong), các khách hàng đã có dịp giới thiệu về quy mô tập đoàn Merida, những thành quả mà Merida đã đóng góp trên toàn cầu và quá trình những chiếc xe đạp được tạo ra như thế nào.
 

 Ngay sau đó, các khách hàng của Merida Việt Nam đã cùng trải nghiệm những mẫu sản phẩm xe đạp Merida và xe điện Galaxy được trưng bày trong chương trình. Ngoài việc trực tiếp trao đổi về sự độc đáo của các dòng sản phẩm mới, khách hàng còn được tư vấn sâu hơn về những chiến lược mà Quán Phong dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Trong một tương lai không xa, mô hình cửa hàng độc quyền xe đạp Merida sẽ được hình thành tại Việt Nam, nơi khách hàng sẽ có thể mang những chiếc xe của mình đến để kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ như các showroom xe máy, ô tô đang có.
 
 
Có thể nói, các khách hàng đến tham dự Đại hội và ra mắt sản phẩm xe đạp Merida hoàn toàn ưng ý và hài lòng với những gì Merida Việt Nam và Quán Phong mang đến. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, xe đạp Merida và xe điện Galaxy sẽ góp phần làm đa dạng hơn sự lựa chọn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, đồng thời trở thành một sự lựa chọn hàng đầu, tinh tế dành cho khách hàng trong thời gian tới.
 
Nếu quý khách hàng muốn sở hữu những chiếc xe đạp thời trang, phong cách thương hiệu Merida hay xe điện Galaxy, hãy liên hệ để đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho quý vị.
 

 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong – Nhà phân phối độc quyền xe đạp Merida tại Việt Nam.
Địa chỉ: Số 21A Trung Yên 14, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 094 323 9318 (Anh Nguyễn Thế Giáp, Giám đốc kinh doanh Merida Việt Nam)
 
Theo Khampha.vn

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích