Công an tỉnh TT Huế khám xét khẩn cấp nhà một đối tượng liên quan đến vụ ‘ma túy khủng’ ở Hà Tĩnh

Trước đó, Lực lượng chức năng đã nổ nhiều phát súng chỉ thiên để trấn áp nhóm 5 nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy trên xe ô tô, chạy trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Hà Tĩnh.

Mở rộng điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tục khám xét nơi ở khẩn cấp của đối tượng Nguyễn Văn Quang (SN 1994, trú tại xóm 7, thôn An Lưu, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế), tại thời điểm kiểm tra ngoài những vật dụng và đồ đạc thường ngày thì không phát hiện thêm tang vật liên quan đến vụ án.

Nơi ở đối tượng Quang

Theo một nguồn tin của Seatimes được biết, sau khi nợ nần vì máu đỏ đen đối tượng Nguyễn Văn Quang đã rời khỏi nhà cách đây hơn 2 tháng nên tại thời điểm khám xét nhà ở cơ quan chức năng không phát hiện thêm tang vật liên quan đến vụ án.

Cơ quan chức năng làm việc tại nhà ở của đối tượng.

Cũng nguồn tin này cho hay, đối tượng Nguyễn Văn Quang từng đi tù vì tội cướp tài sản. Sau khi ra tù Quang về học đàn và sắm sửa được một bộ dàn nhạc để cho thuê kiếm thu nhập qua ngày. Không được bao lâu vì máu đỏ đen ham mê bài bạc Quang đổ nợ nên hướng ra Bắc nhằm tránh các chủ nợ tìm.

Trong thời gian ra Bắc, Quang liên lạc móc nối đến các bạn tù từng thụ án cùng thời gian sau đó bị bắt trong vụ nghi vận chuyển ma túy trên QL1A ở Hà Tĩnh.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.

ĐĂNG HẬU - THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích