Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ khó khăn với bà con xã Lộc Trì trong mùa mưa bão
Sáng ngày 20/10, Trước tình hình mưa lớn do hoàn lưu bão và ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, lũ chồng lũ, làm cho cuộc sống của người dân bị ngập lụt gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã kêu gọi các nhà tài trợ, mạnh thường quân chung tay giúp đỡ người dân khắc phục khó khăn trong lũ.
 

Đoàn cứu trợ trao quà tại UBND xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Thực hiện chủ trương của cả nước, của tỉnh Thừa Thiên Huế và đặc biệt là sự chỉ đạo của ban giám đốc công an tỉnh, lực lượng công an Thừa Thiên Huế nguyện hết sức mình để giúp đỡ người dân khó khăn. Bên cạnh đó có Phòng CSĐTTP về ma tuý đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân để giúp đỡ phần nào khó khăn cho người dân trên địa bàn tỉnh.
 
Đại diện Phòng CSĐTTP về ma tuý trao quà tận tay cho người dân.
 
Với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong giai đoạn lụt bão ,đơn vị đã trao tặng 400 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng) gồm: 1 bao gạo và 200.000 đồng tiền mặt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Lộc Trì.

 
 
Các đồng chí trao quà bằng cả trái tim và tấm lòng của mình đến bà con khó khăn.
 
“Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các đồng chí Công an nhân dân đã quan tâm chia sẽ khó khăn với bà con chúng tôi ” một người dân xúc động chia sẽ.
 
Trước đó, do mưa lớn kéo dài và ảnh hưởng của bão số 6 trong những ngày qua khiến nhiều khu vực thấp trũng tại Thừa Thiên Huế ngập lụt nặng gây thiệt hại về người và tài sản. Đời sống của người dân và sinh viên gặp nhiều khó khăn do mưa lũ.
 
THẾ NGHĨA                                                     
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích