Công an thành phố Huế huy động 100% CBCS ứng phó với mưa lụt
Trước tình hình mưa lớn kéo dài, kết hợp với các hồ thủy điện xả lũ nước Sông Hương và tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố lên nhanh, Công an thành phố Huế đã huy động 100% Cán bộ chiến sĩ ứng phó với ngập lụt đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Nhân dân, đồng thời hỗ trợ lương thực phẩm cho các hộ bị ngập lụt.
 

 
Công an TP Huế giúp đỡ di dời các em nhỏ ra khỏi nơi bị ngập lũ
 
Đến chiều ngày 11/10/2020, hàng loạt tuyến đường và nhà dân trên địa bàn thành phố Huế bị ngập sâu trong nước từ 1m đến 2m. Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho Nhân dân, Công an thành phố Huế thành lập Trung đội phản ứng nhanh, phối hợp với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã di dời 320 hộ hơn 1.000 nhân khẩu đến nơi an toàn. Chuẩn bị các phương án, tiếp tục di dời hơn 500 hộ nằm trong vùng thấp trũng, hộ neo đơn, già yếu, có nhiều trẻ em... Đơn vị đã tổ chức hỗ trợ cho người dân hơn 1.000 thùng mì tôm và nhu yếu phẩm trong lúc bị ngập lụt, nước cô lập; đưa nhiều trường hợp đau ốm, sinh nở đến bệnh viện kịp thời.
 
 
 
Sơ tán người dân và trẻ nhỏ đến các nơi an toàn
 
Hiện nước đang tiếp tục lên, lực lượng Cảnh sát giao thông trật tự thường xuyên tuần tra kiểm soát, chốt chặn nhắc nhở các phương tiện giao thông không đi vào các tuyến đường bị ngập sâu, những khu vực nước chảy nguy hiểm.
 
Một số hình ảnh Công an thành phố Huế trong lúc làm nhiệm vụ:
 
 

Nhiều địa phương ở tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang ngập sâu trong lũ ngày 11/10

 

CBCS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mang nhu yếu phẩm đến hỗ trợ người dân vùng ngập lũ.

 

PHÙNG HÀ
 
 
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích