Con trai Thành Long thừa nhận dùng ma tuý gần chục năm

Tin liên quan

Truyền thông Trung Quốc và thế giới vẫn đang xôn xao với tin con trai siêu sao võ thuật Thành Long - Phòng Tổ Danh và nam diễn viên Đài Loan - Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng cần sa. Không chỉ đối mặt với án phạt tù có thể lên tới 3 năm do tàng trữ ma tuý, con trai Thành Long và Kha Chấn Đông còn có khả năng phải đền hàng triệu nhân dân tệ vì vi phạm hợp đồng đóng phim, quảng cáo. 

Mới đây nhất, trên các trang báo Trung Quốc đã đăng một số ảnh được cho là hình ảnh của Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông khi bị bắt. Trong đó cảnh sát đang lấy xét nghiệm chất ma tuý của hai nam diễn viên này. Trông cả hai đều cúi gằm mặt có vẻ rất hối lỗi. 

Cảnh sát điều tra cho hay: “Tổ Minh tỏ ra là một người có văn hóa. Từ ánh mắt của cậu ấy, chúng tôi nhận thấy rõ sợ hối tiếc”. Khi cảnh sát thông báo rằng, Tổ Minh dương tính với chất gây nghiện, nam diễn viên trẻ đã nói với cảnh sát rằng: “Cháu thực sự xin lỗi”. 

Đồng thời, nam diễn viên 31 tuổi cũng thừa nhận mình đã sử dụng ma túy suốt 8 năm nay. Khi bị bắt, cảnh sát điều tra phát hiện ra 100 gr cần sa  trong nhà riêng của Phòng Tổ Danh. Điều này cũng chứng tỏ anh thường xuyên sử dụng chất gây nghiện. 

Được biết, ngay sau khi hay tin con trai bị bắt, Thành Long đã vội vã trở về Bắc Kinh bên con trai. Việc con trai bị bắt đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của nam diễn viên gạo gội  Hollywood bởi ông là một trong những người đi tiên phong chiến dịch phòng chống ma tuý. Rất nhiều cư dân mạng đã châm biếm Thành Long khi sự việc xảy ra. 

Là con trai độc nhất của siêu sao Thành Long và vợ, Phòng Tổ Danh dù không có diện mạo đẹp trai hay tài năng diễn xuất nhưng vẫn được giới truyền thông "chăm chút". Anh chàng còn được tiếng đào hoa khi có cả một list dài các bạn gái xinh đẹp và nổi tiếng. (Xem thêm: Tình sử thay bồ như thay áo của con trai Thành Long )

Tuy nhiên, Thành Long có vẻ chưa bao giờ yên tâm về con trai mình dù năm nay, Phòng Tổ Danh đã 31 tuổi. Ông chỉ mong con trai không gây hoạ, thậm chí còn tuyên bố sẽ làm từ thiện toàn bộ số tiền của mình vì không muốn con trai tiêu phí. 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích