Con gái Xuân Lan đáng yêu, thời trang như fashionista

Tin liên quan

Trong giờ nghỉ trưa của phần thi thể hình của chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 (VNTM), bé Thỏ - con gái của siêu mẫu Xuân Lan cũng có mặt cùng mẹ. Ngay lập tức, sự xuất hiện của bé đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài đáng yêu, thời trang như một fashionista (biểu tượng thời trạng - PV). 

Dù trường quay có khá đông người nhưng bé Thỏ (tên thật là Victoria Nguyễn) vẫn khá dạn dĩ và chịu đùa với mọi người. Không chỉ đến xem mẹ làm việc, bé Thỏ còn được siêu mẫu đưa đi gặp gỡ các thí sinh của mùa giải thứ 5 trong trường quay. 

Công chúa nhỏ của siêu mẫu tỏ ra thích thú khi được mẹ đưa đến điểm casting chương trình. Bé mạnh dạn trước đám đông và thường tạo dáng ngộ nghĩnh trước ống kính. Con gái siêu mẫu Xuân Lan có làn da trắng cùng gương mặt cá tính và đôi mắt một mí giống hệt mẹ.

Giám khảo người Úc - Adam rất thích thú với sự xuất hiện của bé Thỏ và hay muốn chơi đùa cùng bé. Sự xuất hiện của "nhóc tỳ" đáng yêu nhà Xuân Lan đã góp phần làm giảm căng thẳng cho cuộc thi. 

Siêu mẫu Xuân Lan rất tự hào về con gái và thường đưa bé Thỏ đến nhiều chương trình mà chị tham gia. Ngay từ khi vừa được hơn 5 tháng tuổi, bé Thỏ được mẹ đưa lên sàn catwalk ở show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Siêu mẫu Xuân Lan luôn chia sẻ hình ảnh của bé Thỏ những khoảnh khắc đời thường và đáng yêu của cô bé trên trang cá nhân. (Xem thêm: Xuân Lan "phát điên" vì thí sinh ngông cuồng)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207