Con đường đến với nghề DJ của cô gái trẻ tài năng Cherry Cao

Chúng ta cùng nhìn lại chặng đường đến với DJ của cô gái trẻ này.

DJ Cherry Cao tên thật là Cao Thị Diễm Thư. Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bến Tre. Ngay từ nhỏ, cô đã đam mê âm nhạc. Ở trường học, cô thường ca hát nhảy múa biểu diễn văn nghệ mỗi khi có sự kiện.... Âm nhạc có một sức hút mạnh mẽ trong tâm hồn cô gái trẻ Diễm Thư.

Âm nhạc có một sức hút mạnh mẽ trong tâm hồn cô gái trẻ Diễm Thư

Năm 2009, cô lên Sài Gòn lập nghiệp. Với ngoại hình ưa nhìn và khá chuẩn, Cherry Cao trở thành model cho một công ty may ở Sài thành. Trong quãng thời gian làm việc ở đây, cô thường cùng bạn vào những quán bar để chơi xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trước đây cô thường cùng bạn vào những quán bar để chơi xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cherry Cao một hiện tượng của DJ Việt Nam

Trong một lần đi bar, cô gặp được quản lý bên dancer. Vốn sẵn đam mê âm nhạc, Cherry Cao xin vào nhóm dancer. Cherry Cao bắt đầu đi diễn cùng với các anh chị trong nhóm của mình. Năm 2013, trong một lần đi diễn, Cherry Cao tình cờ gặp được “thần tượng” DJ mà cô ngưỡng mộ từ lâu. Sẵn yêu thích DJ từ nhỏ, cô quyết định “bái sư” nhằm theo đuổi nghề DJ từ đó. 

Cherry Cao trong một lần biểu diễn trên sân khấu

Sau một thời gian học hỏi, Cherry Cao đã gặp quản lý bên DJ Saigon EDM party. Cô tham gia vào nhóm và bắt đầu sự nghiệp DJ của mình. Càng ngày, tay nghề của Cherry Cao ngày càng lên. Năm 2015, cô được phía Singapore kí hợp đồng nữa năm. Đó là thành quả mà cô đạt được cho những nỗ lực của mình.

Ngoài khả năng là một DJ cô còn được biết đến với giọng ca đầy quyến rũ.

Với tính cách hòa đồng Cherry Cao được nhiều người quý mến.

Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng và sự nỗ lực không ngừng trong công việc, chắc chắn sự nghiệp DJ của Cherry Cao sẽ phát triển hơn nữa. Chúc cô sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn… 

Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích