Coi thường scandal, Hà Tăng vẫn tươi rói đi ăn cùng bạn bè

Tin liên quan

Những ngày qua, ngọc nữ hàng đầu showbiz Việt, Hà Tăng đã phải chịu rất nhiều "gạch đá" từ dư luận khi cô nhận lời đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nấu ăn MasterChef Việt mùa thứ 2. 

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như rất nhiều năm sống trong giới showbiz và quen với scandal nên Tăng Thanh Hà tỏ ra rất bình tĩnh trước dư luận. Thay vì buồn chán, đăng đàn giải thích, người đẹp Bỗng dưng muốn khóc đã chọn cách "im lặng là vàng". Thậm chí, ngày hôm qua (24/7), hình ảnh Hà Tăng xinh đẹp rạng rỡ đi ăn cùng bạn bè còn được đăng tải trên mạng. 

 

 

Trong buổi đi ăn cùng bạn bè, người ta thấy hình ảnh Hà Tăng "tươi rói", cô vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" bên bàn ăn. Hình ảnh đã được Trang Khàn - một người bạn thân của Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân. 

 

 

Tấm ảnh trên đã nhận được nhiều comment bình luận, phần lớn những người yêu quý, ủng hộ Tăng Thanh Hà đều đồng tình với cách hành xử của nữ diễn viên. Theo fan của cô, cách tốt nhất là im lặng và hành động. Tuy nhiên, hình ảnh trên cũng nhận được không ít "gạch đá" cho rằng người đẹp họ Tăng "coi thường dư luận". 

 

 

Scandal của Hà Tăng bắt đầu dấy lên ngay trong tập đầu tiên của MasterChef Việt - cuộc thi truyền hình thực tế để tìm kiếm đầu bếp tài năng. Những lời chỉ trích liên tục được đưa ra vì người ta nghi ngờ tài nghệ nấu ăn của cô không đủ để làm giám khảo cuộc thi đầu bếp.  Và những ý kiến phán đối Tăng Thanh Hà càng được dịp "bùng lên" khi nữ diễn viên loại thẳng tay một thí sinh vì thiếu đam mê. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích