Cơ hội làm việc ở Nhật với chi phí thấp tại Thabilabco Huế

Ngày 22/7, Ông Trần Văn Inh – Công ty TNHH hợp tác Lao động và TM Thái Bình tại Huế (Thabilabco Huế) có buổi tiếp đón Ông Niro Kato - Hiệu trưởng trường Hitachi Sakura Japanese Language School kiêm Chủ tịch Nghiệp đoàn Kyodou trong chuyến hợp tác về du học và xuất khẩu lao động.

Ông Trần Văn Inh tiếp đón ông Kato để hợp tác du học và xuất khẩu lao động.

Nhận thấy được lao động ở miền Trung nhất là Huế khá dồi dào lại “chịu thương chịu khó” Ông Niro Kato - Hiệu trưởng trường Hitachi Sakura Japanese Language School kiêm Chủ tịch Nghiệp đoàn Kyodou đã quyết định đến Huế, với mong muốn được tìm hiểu và hợp tác với Thabilabco Huế để đưa lao động tại đây sang Nhật làm việc và du học.

Trong buổi làm việc, ông Inh và ông Kato đã chia sẻ những vấn đề về tuyển sinh, du học và các ngành nghề tuyển dụng lao động sang Nhật làm việc. Bên cạnh đó, cả hai bên đều cho rằng chi phí  xuất khẩu sang Nhật hết sức đắt đỏ, và mong muốn một sự hợp tác trong tương lai để giảm áp lực chi phí cho người lao động.

Ông Kato đến thăm cơ sở đào tạo của Thabilabco Huế.

Tại buổi làm việc cả hai đã chia sẻ rất nhiều vấn đề gặp phải khi đi xuất khẩu lao động nhất là chi phí.

Đây là cơ hội hợp tác để hai bên cùng phát triển, đẩy mạnh công tác tuyển dụng xuất khẩu lao động và du học cho người dân tại Huế và địa phương lân cận, nhằm nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống của người lao động. 

Thabilabco Huế nơi đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động uy tín tại Huế

Ông Trần Văn Inh chia sẻ: “Thông qua buổi làm việc, hai bên đã có những bước quan trọng trong việc tuyển dụng lao động, hạn chế các chi phí xuống mức thấp nhất cho lao động mà không thông qua một đơn vị trung gian”.

Hoàng Nhật

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207