Cô gái trẻ 'lột xác' từ 'bộ xương khô' thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng
Cô gái 24 tuổi mắc phải chứng biếng ăn tâm thần và từng ở bên bờ vực của cái chết, thế nhưng nhờ thay đổi chính mình mà cô đã có một cơ thể khác sau 18 tháng.
 
Từ bộ xương khô thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng - Doisong

Sự thay đổi của cô gái trong vòng 18 tháng khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nicola King từng trải qua 6 năm ăn uống bừa bãi khiến cơ thể gầy trơ xương. Cô phải nhờ đến sự chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện và bác sĩ nói cô có thể sẽ chết vì các cơ quan trong cơ thể cô đã sắp ngừng hoạt động.
 
Từ bộ xương khô thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng - Doisong

Vì mắc chứng biếng ăn nên cân nặng của cô gái trẻ chỉ được 24kg

Chứng biếng ăn của Nicola King quá nghiêm trọng. Cô bỏ ăn trong vòng 6 tuần liền, thậm chí còn không uống nước. Tóc cô bắt đầu rụng, kinh nguyệt bị tắt và liên tục bị đau toàn thân. Vào thời điểm xấu nhất, cân nặng của King chỉ được 24 kg, chỉ số BMI là 8, thấp hơn mức bình thường rất nhiều (từ 18,5-24,9). Người đẹp đã sống sót thần kỳ sau 3 tuần dùng thuốc an thần liều nặng và truyền dịch. Tháng 6 năm 2012, tức là sau 6 tháng nằm viện, King đã được về nhà.
 
Từ bộ xương khô thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng - Doisong

Sự thay đổi ngoạn mục của Nicola King

Khi ở độ tuổi teen, Nicola King cũng kỳ vọng bản thân có được hình thể quyến rũ như bao người khác, cô bắt đầu việc hạn chế ăn uống. Thế nhưng cô nhận ra quá muộn việc mình gầy trơ xương, tới mức quần áo rộng thùng thình. Cô cố sức đốt cháy mọi calo trong người.
 
Từ thời gian đó trở đi, cô bắt đầu đi tập gym để khỏe mạnh hơn. Nhưng mãi đến khi được tiếp xúc với bodybuilding (bài tập chú trọng cơ bắp, sử dụng chủ yếu là tạ nặng) cuối năm 2015, cuộc sống của King mới thực sự thay đổi. Thân thể không chỉ có da có thịt mà còn nổi múi cơ, săn chắc.
 
Từ bộ xương khô thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng - Doisong

Hình ảnh hiện tại của King

Hiện tại, người đẹp cao 1m75, nặng 57 kg và ăn uống lành mạnh đủ chất dinh dưỡng để giúp cô khỏe mạnh. King có thể đẩy được mức tạ lên tới 40kg. King vui mừng vì hiện tại không chỉ có cảm giác ăn ngon miệng mà đôi khi còn thèm ăn. Mẫu nữ thể hình bây giờ dự định thi đấu ở nhiều cuộc thi cử tạ khác nữa. Cô cảm thấy biết ơn bộ môn bodybuilding đã "cứu vớt' cuộc đời cô. 
 
Phong Vũ
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207