'Cô chủ' Tăng Thanh Hà tươi rói làm bồi bàn

Tin liên quan

Trưa ngày 15/8, Tăng Thanh Hà cùng chồng Louis Nguyễn xuất hiện trong nhà hàng ăn uống kết hợp bar của cô vừa mới khai trương. Sự có mặt của cặp đôi vàng khiến khách hàng rất thích thú. 

Hà Tăng trông rất trẻ trung, năng động và tươi tắn. Có vẻ như những scandal rắc rối vừa qua khi ngọc nữ màn ảnh Việt tham gia MasterChef Việt không ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của cô. 

Tăng Thanh Hà vẫn rạng rỡ trong nhà hàng của mình. Thậm chí cô cùng ông xã Louis  còn tận tay phục vụ, bê đồ ăn cho khách. Đây là nhà hàng thứ hai Tăng Thanh Hà quản lý. Không chỉ vui vẻ với khách hàng, cặp đôi cũng không quên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm của một cặp "vợ chồng son" 

Kể từ khi kết hôn với Louis Nguyễn, Hà Tăng đã hạn chế dần các hoạt động showbiz để tập trung vào kinh doanh - công việc mà cô gọi là "niềm đam mê lớn" của mình. Nữ diễn viên tâm sự về kế hoạch hiện tại của mình: “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều”.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang quản lý 2 nhà hàng và 1 công ty chuyên quảng cáo của riêng mình. Được biết, dù là vợ chồng nhưng Hà Tăng và Louis Nguyễn hoạt động kinh doanh khá độc lập. Tuy nhiên, trong những sự kiện khai trương nhà hàng, công ty của vợ, Louis vẫn xuất hiện đầy đủ như một niềm khích lệ lớn lao dành cho Hà Tăng. 

Quãng thời gian vừa qua của Tăng Thanh Hà xuất hiện khá nhiều scandal. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi cô nhận lời tham gia vị trí giám khảo đặc biệt trong cuộc thi đầu bếp MasterChef Việt mùa thứ 2. Ngọc nữ đã bị chỉ trích dữ dội khi khán giả nghi ngờ năng lực chấm điểm món ăn của cô. Đặc biệt khi Hà Tăng còn thẳng tay một thí sinh vì lý do "thiếu đam mê". 

Sau đó liên tiếp những scandal khác như nghi ngờ giới tính của Louis Nguyễn sau khi loạt ảnh Hà Tăng chăm chút chồng một cách quá cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những lùm xùm không đáng có, Tăng Thanh Hà vẫn giữ im lặng và để mọi chuyện tự lắng xuống. Cô cũng rút lui khỏi cuộc thi ồn ào để tập trung trong công việc kinh doanh. 


Ảnh: Thành Luân

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207