CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K
CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K
Cựu danh thủ Phạm Như Thuần - đại diện CLB V-Stars và Ông Bùi Văn Minh- Tổng giám đốc Công ty DSS Việt Nam cùng đại diện Ban giám đốc bệnh viên chia sẻ về những khó khăn bệnh viện gặp phải mùa Covid 19.

Ông Nguyễn Bá Tĩnh, trưởng phòng công tác xã hội xúc động cảm kích trước sự chia sẻ cộng đồng của CLB V- Stars. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các bệnh viện là nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân vì thế việc phòng chống dịch cúm Covid - 19 vô cùng quan trọng. Hàng ngày bệnh viện phải chịu áp lực rất lớn khi phải đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân, đến từ nhiều nơi.  Chính vì vậy, ngoài việc bắt buộc đeo khẩu trang và sử dụng nước sát khuẩn, công tác đo thân nhiệt cũng là yêu cầu bắt buộc trước khi vào bệnh viên. Tuy nhiên việc đo thân nhiệt thủ công chiếm khá nhiều thời gian và nhân sự, cũng có thể gây ra rủi ro lây nhiễm giữa nhân viên bệnh viện và người ra vào. Chính vì vậy, ứng dụng của thiết bị camera tầm nhiệt thời điểm này điểm này, tại các khu vực ra vào bệnh viên đã phát huy tác dụng tối đa. 

CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K
Camera tầm nhiệt thương hiệu Dahua là thiết bị chuyên dụng cho y tế với mức sai số chỉ ±0.3℃. Với mức nhiệt độ cơ thể vượt ngường bình thường, thiết bị sẽ hú cảnh báo.

CLB V-stars cùng Dahua DSS tặng camera tầm nhiệt cho bệnh viện K
Đai diện Ban lãnh đạo bệnh viện K trân trọng ghi nhận sự đồng hành của CLB V-stars và DSS Việt Nam trong chiến dịch Phòng chống Covid 19.

Cùng DSS Việt Nam tặng thiết bị camera tầm nhiệt cho bệnh viện K là một trong những hoạt động Câu lạc bộ Bóng đá Nghệ sỹ V-stars nỗ lực triển khai trong mùa Covid 19. Bên cạnh việc vận động doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quyên góp tiền để mua khẩu trang, nước rửa tay cùng các vật dụng y tế cần thiết cho cán bộ nhân viên y tế tuyển đầu.

Hi vọng sự chung tay của V-stars cùng các doanh nghiệp góp phần đẩy lùi dịch Covid 19 khỏi Việt Nam và toàn thế giới, giúp cho cuộc sống sinh hoạt của Cộng đồng sớm trở lại quỹ đạo tốt đẹp. 
 
PV
Theo NHN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích