Chương Mỹ: Chiếm đoạt trẻ em ngay trước cửa UBND xã?
Tại buổi làm việc của cơ quan thi hành án, có sự chứng kiến của các cán bộ chi cục thi hành án huyện Chương Mỹ, cùng chủ tịch UBND, trưởng công an xã Lam Điền…và những người có liên quan đến vụ việc trên.
 
Theo đó, chi cục thi hành án huyện Chương Mỹ thi hành quyết định của tòa án nhân dân Huyện Chương Mỹ về việc giải quyết cho bà T. được đón cháu Đặng Thị Quỳnh Hương – con chung của ông Hưng và bà T. về nuôi dưỡng và chăm sóc.
 
Tại đây, ông Đặng Văn Hưng cũng đã quyết định thi hành bản án và cùng bà T. ký vào biên bản giao nhận con.
 
Tuy nhiên khi bà T. ra khỏi cửa phòng làm việc thì bất ngờ cháu Đặng Thị Quỳnh Hương đã bị bà nội của cháu là bà Nguyễn Thị Nhiều cùng bác của cháu là bà Đặng Thị Hảo bắt đi.
 
 
Chương Mỹ: Chiếm đoạt trẻ em ngay trước cửa UBND xã? - Ảnh minh họa
 
“Lúc đó tôi rất lo lắng, tôi chạy theo ra khỏi cổng UBND xã Lam Điền thì bị anh Đặng Đình Nguyên là anh họ của Hưng chặn lại. Lúc này tôi quay lại UBND xã gặp cán bộ thi hành án và báo cáo sự việc với anh trưởng công an xã là con tôi bị bà Hảo cùng bà nội bắt đi. Tôi rất hoang mang lo lắng, không biết con mình bị bắt hiện tại đang ở đâu, không biết con mình giờ ra sao”, bà T. cho biết.
 
Được biết sau đó, trưởng công an xã đã cử hai đồng chí công an viên cùng bà T. đi xuống tới nhà bà Hảo, tuy nhiên bà Hảo đóng cổng không cho ai vào.
 
Hành vi bắt giữ, chiếm đoạt trẻ em diễn ra ngay tại UBND xã trước sự chứng kiến của cơ quan công an nhưng phía cơ quan chức năng đã bất lực?
 
Ngay trong ngày bà T. đã có đơn trình báo tội phạm gửi cơ quan công an huyện Chương Mỹ đề nghị vào cuộc khẩn cấp nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe cho con gái mình.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.
 
H.G
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207