Chung tay giúp em Hạnh vượt qua bạo bệnh viết tiếp ước mơ dang dở

Em tên Phạm Thị Ngọc Hạnh (17 tuổi trú tại xóm 6, Giáp Đông- Hương Cần- TX Hương Trà- Thừa Thiên Huế).

Hiện Hạnh đang theo học tại lớp 12B6, Trường THPT Đặng Huy Trứ, cũng như các bạn cùng trang lứa đang tuổi học hành với bao mơ ước và hoài bão phía trước.

Vào một ngày giữa tháng 11 vừa qua em nhận thấy người không khỏe, qua thăm khám đã phát hiện trong người mắc bệnh ung thư hạch, gạt nước mắt em xếp bút, sách vào góc bàn nhỏ đến điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Xếp bút, sách vào góc bàn nhỏ Hạnh đến điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Được biết đã chữa trị cho căn bệnh quái ác của em cần một số tiền lớn, gia cảnh em thì bi đát bố 86 tuổi , mẹ 56 tuổi không nghề nghiệp ổn định. Tất cả mọi việc đè lên vai đứa em gái 16 tuổi của Hạnh, cô bé phải nghỉ học phụ mẹ nuôi cha và chị.

Liên quan đến hoàn cảnh của em Hạnh, trao đổi với Phóng viên thầy Nguyễn Hối – Hiệu trưởng Trường THPT Đặng Huy Trứ cho biết: “Em Phạm Thị Ngọc Hạnh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố già yếu không có khả năng lao động, mẹ thì buôn thúng bán bưng vài ba bó rau ngoài chợ…”

Em Hạnh nằm viện đến nay đã hơn 1 tháng, tôi có chia sẻ vấn hoàn cảnh của em Hạnh với toàn trường mong được giúp đỡ giúp đỡ em vượt qua bạo bệnh. Đồng thời nhà trường cũng đã trực tiếp vào Bệnh viện thăm hỏi, động viên và trao chút quà cho em” thầy Hối nói thêm.

Được biết hoàn cảnh của em Hạnh, bà Bùi Kim Phụng một doanh nhân được nhiều người biết đến với các công tác xã hội, thiện nguyện đã ủng hộ 100 triệu đồng để tạm lo chi phí điều trị. Tuy nhiên số tiền để chữa trị cho Hạnh còn chậc vật rất nhiều bà Phụng mong sự chung tay của mọi người.

Bà Bùi Kim Phụng không cầm được nước mắt bên giường bệnh

Trao đổi với Phóng viên bà Bùi Kim Phụng cho biết: “Tôi không thể nào cầm được nước mắt khi thấy em nằm trên giường bệnh nói với tôi về ước mơ, hoài bão đang còn dang dở… Tôi ủng hộ cho em 100 triệu đồng để tạm thời lo chi phí điều trị, ước  tính còn thiếu chừng 500 triệu. Rất mong cộng đồng chia sẻ giúp cho em…”

Mọi tấm lòng của các nhà hảo tâm xin gởi về:

Tài khoản: Bùi Kim Phụng
Số TK: 0161001691554; Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế
Số điện thoại bà Phụng: 076 216.2222

ĐĂNG HẬU/Seatimes

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích