Chuẩn bị Giải Đông Nam Á 2016, ĐT nữ Việt Nam tập huấn tại CH Czech
Sau gần 3 tuần tập trung, ĐT nữ Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Các buổi thi đấu cọ xát ngày một nhiều hơn và sắp tới sẽ là chuyến tập huấn ngắn ngày ở CH Czech. Đây là điểm đến lý tưởng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ những người đồng nghiệp nước ngoài mạnh hơn cả về thể lực lẫn chuyên môn.
 
Chuẩn bị Giải Đông Nam Á 2016, ĐT nữ Việt Nam tập huấn tại CH Czech

ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến đi Czech trước khi bước vào AFF Cup

Phát biểu mới đây, HLV Mai Đức Chung rất kỳ vọng vào chuyến xuất ngoại lần này. “VFF đã liên hệ được một số CLB và đội tuyển tại CH Czech để ĐT nữ Việt Nam thi đấu khoảng 3-4 trận. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào chuyến tập huấn này bởi chúng ta sẽ gặp nhiều đội bóng mạnh, có trình độ cao và việc được thi đấu với họ chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ tăng thêm kinh nghiệm cũng như mài giũa các miếng đánh cần thiết”.
 
Dự kiến, ĐT nữ Việt Nam sẽ có một vài trận giao hữu trong nước kèm chuyến đi Phú Thọ trước khi tới Czech vào ngày 4/7 tới. Sau nửa tháng ở rèn luyện và cọ xát, toàn đội sẽ trở về nước và tiếp tục lên đường sang Myanmar tham dự AFF Cup vào ngày 28/7. Hội quân vào thời điểm thế giới bống đá đang hướng tới EURO 2016 nhưng các cô gái Việt Nam vẫn duy trì chế độ sinh hoạt, tập luyện ổn định và chỉ theo dõi những trận đấu vào khung giờ hợp lý. Học hỏi từ những trận cầu hấp dẫn ở nước Pháp cũng là bài học thú vị cho ĐT nữ Việt Nam trong hành trình tiềm kiếm chiếc HCV giải đấu khu vực thời gian tới.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích