Chốt danh sách U19 Việt Nam: Tiền vệ Quang Hải bất ngờ có tên
Danh sách trước khi rút gọn của U19 Việt Nam gồm 29 tuyển thủ, do trước đó trung vệ Vũ Văn Dũng đã bị chấn thương và không thể theo tập cùng các đồng đội. Sau buổi họp vào sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định sẽ loại đi 5 cái tên chứ không phải 4 như dự khiến ban đầu, đó là các trường hợp của thủ môn Phạm Tuấn Vũ, hậu vệ Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Hữu Lâm, tiền vệ Tống Anh Tỷ, tiền đạo Lưu Công Sơn.
 
Chốt danh sách U19 Việt Nam: Tiền vệ Quang Hải bất ngờ có tên

Chốt danh sách U19 Việt Nam: Tiền vệ Quang Hải bất ngờ có tên

Bất ngờ nhất trong danh sách này là việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội bất ngờ có tên trong danh sách mặc dù trước đó cầu thủ người Đông Anh này không nằm trong danh sách 30 cái tên được triệu tập. Lý do sự vắng mặt này của Quang Hải là bởi anh nằm trong đội hình chính của CLB Hà Nội đặt mục tiêu thăng hạng V-League năm tới nên BLĐ đội bóng Thủ đô đã quyết định xin cho cầu thủ này không lên tuyển ở giải đấu này. Tuy vậy do gần như chắc chắn đội bóng của HLV Nguyễn Giang Đông đã hoàn thành được mục tiêu này nên cuối cùng Quang Hải vẫn có tên trong danh sách tham dự U19 Đông Nam Á của U19 Việt Nam.
 
Cũng trong buổi họp sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đặt ra mục tiêu với các cầu thủ trẻ của mình là ít nhất lọt vào tới trận chung kết của giải đấu. Để hoàn thành được mục tiêu này, BHL đã quyết định sẽ sang Lào sớm dù cho được nghỉ lượt đấu đầu tiên nhằm nhanh chóng làm quen sân bãi và khí hậu của nước bạn. Theo dự kiến vào ngày mai, 25 tuyển thủ sẽ lên đường tham dự giải đấu này.

Danh sách rút gọn U19 Việt Nam:

Thủ môn (3): Đỗ Sĩ Huy (CAND), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF), Nguyễn Bá Minh Hiếu (Hà Nội T&T).
Hậu vệ (5): Trần Văn Hòa (PVF), Trương Dũ Đạt (B.BD), Mạc Đức Việt Anh (PVF), Đoàn Hải Quân (Long An), Hồ Tấn Tài (Bình Định)
 
Tiền vệ (13): Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Trọng Huy (B.BD), Trần Duy Khánh (B.BD), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Bùi Tiến Dụng (PVF), Trương Tiến Anh (Viettel), Phạm Trọng Hóa (PVF), Hoàng Thế Tài (Viettel), Lâm Thuận (PVF), Phạm Tuấn Hải (CAND), Trần Thanh Sơn (HA.GL), Lương Hoàng Nam (HA.GL), Phan Thanh Hậu (HA.GL).
 
Tiền đạo (4): Hà Đức Chính (PVF), Dương Văn Hào (Viettel), Hồ Minh Dĩ (PVF), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).
 
NĐT
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207