Chồng chém vợ đứt lìa ngón tay vì bị từ chối “ngủ 1 đêm”

Chiều ngày 30/11 bà L.T.H (SN 1959, trú tại thôn An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết: bởi vì bà từ chối cho chồng ngủ chung nên đã bị chồng dung dao tấn công khiến ngón tay cái của bàn tay phải bị chém đứt lìa, đứt gân bàn tay trái.

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/11, ông N.V.A (Sn 1955, chồng bà H) đến gặp bà H. trong tình trạng người nồng nặc mùi bia, rượu nói rằng: “mi có đi ngoại tình thi cho tau ngủ với mi một đêm” nhưng bà L.T.H từ chối.

Ngay sau đó, ông N.V.A  dùng dao nhằm vào đầu bà L.T.H để chém nhưng bà này đưa tay lên đỡ khiến ngón tay cái của bàn tay phải gần như bị đứt lìa chỉ còn dính chút da, bàn tay trái bị chém đứt gân.

Không dừng lại, ông  N.V.A vẫn tiếp tục có ý định vung dao nhằm vào phần đầu của bà L.T.H để chém. Nếu anh Th. con út của ông bà không phát hiện sự việc và túm lấy con dao trên tay ông N.V.A  thì chưa  biết chuyện gì đã xảy ra.

Ngay sau đó, bà  L.T.H được người thân đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế để nối lại ngón tay và gân tay. Hiện bà vẫn đang điều trị tại bệnh viện, hai tay đã có thể cử động nhưng rất yếu.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo sự việc cho chính quyền địa phương. Xét thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, chính quyền địa phương đã trình báo sự việc với Công an huyện Phong Điền.

Ông Nguyễn Văn Đông, Trưởng công an thôn An Lỗ cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Phong Điền đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc. Tuy nhiên, ông A. đã bỏ nhà ra Quảng Trị trong đêm hôm đó. Mặc dù chính quyền, công an đã nhiều lần gọi điện triệu tập nhưng đến nay ông A. vẫn chưa về.

Bà H. bị chồng chém đứt lìa ngón tay

“Chừ tôi chỉ mong các cấp chính quyền đưa ông ấy đi cải tạo để tính cách ông ấy đỡ đi một chút. Chứ chừ như ri tôi không giám sống cùng với ổng, ổng giết tôi lúc nào không hay”, bà L.T.H nói.

Được biết, bà L.T.H đã kết hôn với ông N.V.A nhiều năm nay và có với nhau 6 người con, các con của ông bà đều đã có gia đình. Trước khi xảy ra sự việc ông bà đã ngủ riêng khoảng 8 tháng và không có mâu thuẫn.

Theo bà L.T.H trong quá trình sinh sống ông N.V.A thường xuyên uống rượu, bia và thi thoảng có đánh đập, mắng chửi bà. Ông N.V.A cũng từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích. Theo đó, cách đây khoảng 5 – 6 năm do mâu thuẫn ông này đã dùng dao chém vào đầu một người trong xã và bị kết án gần một năm tù.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuấn Kiệt

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích