Chính thức ra mắt Hội CĐV Manchester City tại Việt Nam

Lễ ra mắt Hội CĐV Man City chính thức vào lúc 15h tại Hà Nội

Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam được thành lập với mục đích trở thành nơi quy tụ các CĐV ManCity tại Việt Nam, là mái nhà chung để người hâm mộ Manchester City cùng giao lưu và chia sẻ tình yêu với đội bóng và các thần tượng của CLB. 

Với sự tham gia của đông đảo CĐV Man City và CĐV của các đội bóng khác

Sau Lễ ra mắt, Hội Cổ động viên ManCity tại Việt Nam sẽ tiến tới hoạt động song song cả hai phương diện online và offline.

Đại diện SHB trao quà cho CĐV Man City

Được biết bảo trợ cho hoạt động của Hội Cổ động viên ManCity tại Việt Nam là ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Đây cũng chính là nhà tài trợ mời Man “xanh” tới Việt Nam.


Chính thức ra mắt Hội CĐV Manchester City tại Việt Nam

Với việc chính thức thành lập Hội Cổ động viên ManCity tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của SHB, trong tương lai gần, Hội hướng đến việc được công nhận là fan Manchester City tại Việt Nam trên toàn cầu nhằm thể hiện vị thế và sự chuyên nghiệp của những người yêu thích Manchester City tại Việt Nam trước bạn bè thế giới.
 
Tại buổi Lễ, Hội cũng đã bầu Ban chấp hành lâm thời với các chức danh: Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội; các thành viên Ban Kiểm soát. Ban chấp hành của Hội có nhiệm vụ sắp xếp, điều hành các Hội viên theo Điều lệ, Nội quy của Hội và tiến tới Đại hội chính thức sau khi được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng.

CĐV chụp hình lưu niệm
Ngay sau Lễ ra mắt, mỗi thành viên tham gia Hội Cổ động viên sẽ được tặng áo và mũ đồng phục được chính CLB Manchester City chấp thuận thiết kế.
 
Bên cạnh đó, Hội sẽ lên kế hoạch theo sát các cầu thủ Manchester City sang Việt Nam du đấu trong mọi hoạt động như: Đón/ tiễn, tham gia vào các buổi giao lưu với người hâm mộ, tham gia các hoạt động sự kiện do SHB tổ chức cùng các thành viên Man City.
 
PV
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích