Chinh phục nàng bằng những kiểu hôn kinh điển

Tin liên quan


Nhiều người nói những nụ hôn là bản năng của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nếu cứ duy trì một kiểu hôn sẽ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú trong việc biểu lộ tình cảm.

Nụ hôn kiểu Pháp

Là một trong những kiểu hôn được phái đẹp mong đợi nhất bởi sự ngất ngây, mê đắm và thăng hoa khi cả hai trao nhau nụ hôn say đắm. Đây là cách hôn sử dụng trọn vẹn lưỡi của người hôn khi mà bạn trượt lưỡi mình vào sâu bên trong miệng của đối phương, hai cơ thể sẽ ép sát vào nhau, hàm mở rộng, lưỡi vờn nhau… tạo nên một nụ hôn ma thuật rất khó để có thể quên.

Hôn ngậm môi

Nếu như nụ hôn kiểu Pháp thể hiện sự gấp gáp, thì hôn ngậm môi là nụ hôn chậm và từ từ đưa hai bạn đạt đến trạng thái đam mê. Đặt môi của cô ấy vào miệng của mình rồi ngậm lại, dùng lưỡi vờn nhẹ, thỉnh thoảng khẽ cắn nhẹ vào bờ môi sẽ giúp đối phương chìm đắm trong một nụ hôn gợi cảm và nồng nàn.

Hôn cổ điển

Đây là kiểu hôn gần với bản năng của mỗi người nhất, thường được áp dụng cho những người hôn lần đầu. Nhẹ nhàng và từ tốn. Môi chạm môi và vờn nhẹ.

Hôn một môi

Khẽ kẹp môi dưới của nàng vào giữa đôi môi của mình, dùng lưỡi lướt qua để tạo độ ẩm ướt sau đó hút vào nhẹ nhàng. Làm từ tốn với môi dưới và môi trên. Đây là một nụ hôn được phái đẹp đánh giá là ngọt ngào và rất thú vị.

Hôn hờ hững

Dành cho những cặp đôi rụt rè hoặc mới quen lần đầu. Nụ hôn này sẽ gây bất ngờ cho người được hôn dù chỉ bằng một cái chạm môi vội vàng.

Nụ hôn ma cà rồng

Có tên gọi độc đáo như vậy bởi đây là kiểu hôn mà vùng tiếp xúc rất rộng, từ môi đến tai rồi đến cổ, giống như cách một ma cà rồng chuẩn bị lâm trận. Hãy bắt đầu bằng nụ hôn trên môi, sau đó dùng hơi thở nhẹ nhàng bên tai nàng, lưỡi hoạt động linh hoạt từ mơn trớn thùy tai rồi xuống cổ. Bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà nụ hôn này mang lại.


 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích