Chiêm ngưỡng những cây thông độc đáo nhất thế giới mùa Giáng sinh
Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời. Không chỉ riêng các nước phương Tây, ngày lễ này dần phổ biến tại khắp các châu lục.
 
Từ cuối tháng 11, nhiều TP trên khắp thế giới, New York của Mỹ đến Rio de Janeiro (Brazil) đã được trang hoàng lộng lẫy để chào đón Noel.
 
Núi Ingino, TP Perugia của Italia là nơi sở hữu cây thông Noel lớn nhất thế giới. Cây thông này cao hơn 600m nằm trải dài trên một sườn núi. Người dân địa phương đã tỉ mỉ quấn đèn, trang trí cho từng cây thông nhỏ trong rừng để tạo nên quang cảnh vô cùng ấn tượng này.
 
Litva là một quốc gia nhỏ nằm bên bờ biển Baltic, song nơi đây lại sở hữu một trong những cây thông ánh sáng đẹp nhất thế giới. Cây thông này nằm ở quảng trường trung tâm thủ đô Vilnius, với những dải ánh sáng bao phủ và tạo nên một mái vòm rực rỡ cho người đi bộ bên dưới.
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây thông được trang trí cùng đồ trang sức lấp lánh, bằng ruy băng, nhung, với  rất nhiều đèn… rất độc đáo và lộng lẫy dịp Giáng sinh:
 
NGUYỄN PHƯƠNG (THEO FODORS)
Theo KTĐT

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích