Xbox One mạ vàng 24K duy nhất thế giới

Tin liên quan

Chiếc Xbox One mạ vàng 24K duy nhất thế giới

Chiếc Xbox One mạ toàn bộ bằng vàng 24K. Ảnh: Reddit Gaming

Cuối tháng 11 vừa qua, Microsoft đã chính thức bán ra hệ máy console thế hệ mới trên thị trường toàn thế giới. Chiếc Xbox One xa xỉ nằm trong lô sản phẩm trên, bên cạnh các phiên bản trắng độc quyền dành cho những người phát triển hệ máy. 

Chính thức tung ra vào ngày 21/11, chiếc Xbox One này có lẽ sẽ là món quà Giáng Sinh hoàn hảo cho các game thủ chịu chơi, không chỉ bởi sức mạnh phần cứng của nó mà còn ở vẻ ngoài đầy đắt giá. Máy được mạ toàn bộ bằng vàng 24k, hiện đang được bán độc quyền thông qua cửa hàng Harrods với giá 6.000 GBP (gần 207 triệu đồng), phiên bản thường có giá 499 USD (10,6 triệu đồng).

Chiếc Xbox One mạ vàng 24K duy nhất thế giới

Xbox One thông thường với thiết kết màu đen piano kết hợp các chi tiết màu xám kim loại. Ảnh: AFP

Xbox One là hệ máy console mới nhất của Microsoft, mà theo gã khổng lồ công nghệ, sẽ cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ đám mây không giới hạn. Theo Neowin số ra ngày 28/7, việc lưu trữ nội dung game trên Xbox One theo công nghệ đám mây không giới hạn dung lượng lưu trữ sẽ giúp người dùng có thể lấy dữ liệu của mình ở bất kỳ nơi đâu, bất kể lúc nào miễn máy có kết nối internet.

Xbox One  được trang bị CPU gồm 8 nhân x86-64 sản xuất bởi AMD, RAM 8GB. Bộ nhớ trong 500GB và ổ đĩa Blu-ray. GPU cũng được sản xuất bởi AMD với tổng cộng 768 lõi. Về kết nối, nó có Gigabit Ethernet, Wifi và Wifi Direct. Xbox One có khả năng chơi video độ phân giải 4K và hỗ trợ âm thanh vòm 7.1. 

Giao diện của Xbox One khá giống Xbox 360 với dạng Live Tile trực quan nhưng sắc nét hơn, đặc trưng bởi logo chữ X độc đáo. 

An Hương 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207