Chèo thuyền ở hồ Tây, hai thanh niên chết đuối thương tâm

Tin liên quan

Theo một số nhân chứng, chiều ngày 4/6, một nhóm thanh niên trong câu lạc bộ chèo thuyền tự do hẹn nhau đến hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội đua thuyền. Sáu người chia làm ba đôi, chèo 3 thuyền thể thao từ đường ven hồ Tây và đích đến là phủ Tây Hồ.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân bị lật thuyền chết đuối thương tâm

Trong lúc đang chèo trên thuyền ra đoạn gần giữa hồ thì gặp mưa dông, gió giật mạnh nên 2 thuyền quay lại điểm xuất phát. Còn chiếc thuyền do anh Nguyễn Hà (29 tuổi) ở Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Đỗ Đức Minh ( 28 tuổi) ở Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội) chèo vẫn cố bơi tiếp về đích.

Đến hơn 16h ngày 5/6 xác nạn nhân đã được tìm thấy

Người nhà đau khổ trước cái chết của nạn nhân xấu số

Tuy nhiên, do gió giật mạnh khiến chiếc thuyền của cặp đôi này bị lật úp. Đến gần 20 giờ cùng ngày, anh Hà và anh Minh không quay lại nên nhiều người trong nhóm tổ chức đi tìm quanh hồ.

Đến đoạn khu biệt thự Tây Hồ, họ phát hiện mái chèo nổi trên mặt nước cách bờ khoảng 30 mét. Tiếp tục tìm kiếm, họ phát hiện thi thể anh Minh nổi trên mặt nước thuộc địa phận phường Quảng An.

Nhận thông tin, Công an quận Tây Hồ phối hợp với các ban ngành liên quan vào cuộc tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đến 16h30 ngày 5/6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn đã phát hiện được thi thể nạn nhân Hà đang nổi phần đầu tại khu vực giữ hồ Tây.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã nhanh chóng vớt xác lên thuyền và đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để xác nhận.

 

 

 

 

 

Video: Bất chấp nguy hiểm người dân vẫn ra hồ Tây tắm mát 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích