Cháy nổ cửa hàng gas sát cây xăng, 1 người tử vong

Tin liên quan

Cháy nổ cửa hàng gas liền kề cây xăng.

Cháy nổ cửa hàng gas liền kề cây xăng.

Khoảng 11h ngày 20/4, tại cửa hàng bán gas liền kề với Cửa hàng xăng dầu số 1 (số 52, đường Hai Bà Trưng, TP Thái Bình) đã xảy ra một tiếng nổ lớn, sau đó gây cháy làm 1 người tử vong. Vụ cháy khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Nhận được tin báo về vụ việc, lãnh đạo CA TP Thái Bình đã điều động lực lượng cảnh sát PCCC (CA tỉnh Thái Bình) đã điều động lực lượng cùng xe chữa cháy đến hiện trường để nhanh chóng khống chế đám cháy. Đến 12 giờ trưa, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt. Rất may ngọn lửa đã không lan ra khu vực kho chứa xăng dầu và nhà dân bên cạnh.

Cháy nổ cửa hàng gas sát cây xăng, 1 người tử vong

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan CATP Thái Bình, vụ cháy nổ tại cửa hàng gas liền kề với cây xăng (thuộc Cty TNHH Một thành viên Xăng dầu Thái Bình) khiến anh Trần Ngọc Thiệp (SN 1975) - Cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu số 1 - tử vong. Được biết khi xảy ra vụ cháy nổ, anh Thiệp đang có mặt tại cửa hàng bán gas. 

Nguyên nhân của vụ cháy được xác định ban đầu là do rò rỉ bình gas tại cửa hàng sau đó phát nổ và bốc cháy. Hiện cơ quan chức năng chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

Theo tin từ quần chúng nhân dân, trước khi xảy ra cháy, tại địa điểm đó đã phát ra một tiếng nổ lớn nghi là do nổ bình khí gas. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích