Chân dung người vợ đánh chết chồng chấn động Phú Thọ

Tin liên quan

Vợ chồng từng hạnh phúc

Đứng trước tòa ngày 17/6, là hình ảnh một người con gái có thân hình khá mảnh mai, khuôn mặt nhỏ. Nếu lần đầu gặp Lan và chưa biết về vụ án này thì ít ai có thể nghĩ rằng người phụ nữ ấy đã gây nên cái chết đau đớn cho chính người chồng của mình.

Trước khi về nhà chồng, Lan sống với mẹ và em trai. Bố mất sớm nên Lan cũng không được ăn học nhiều. Lấy chồng và sinh hạ được hai người con gái, thời gian đầu cuộc sống gia đình Lan khá êm ấm.

Bị cáo Lan Tại Tòa (ảnh to) và gia đình nạn nhân.

Tại phiên tòa, trước câu hỏi của chủ tọa phiên tòa phúc thẩm hôm 17/6 về cuộc sống hai vợ chồng lúc mới lấy nhau, bị cáo Lan đã bật khóc và nói lí nhí: “Thời gian đầu bị cáo thấy hạnh phúc”.

Theo đánh giá của người dân địa phương, Lan có một người chồng hiền lành, tử tế, không gây gổ với ai, đặc biệt hay giúp đỡ mọi người.  “Bản (chồng Lan – PV) sống ở trong khu không có một điều tiếng gì, ấy vậy mà vợ nó lại ra tay giết hại nó một cách dã man đến thế. Không những thế, sau khi gây ra tội ác tày trời nó còn vu oan, giáo họa cho hết người này đến người khác. Thậm chí còn vu cho thằng Bản hiếp dâm chính con gái ruột của mình, không hiểu nó nghĩ gì mà lại nói ra được những câu như thế”, ông Lê Duy Ngọc (54 tuổi) một người dân khu 9 bức xúc nói.

>>Đọc thêm: Người vợ bé 'bí mật' của Năm Cam, giờ ra sao?

Tan nát gia đình vì muốn về ở với người tình?

Động cơ và mục đích gây án của bị cáo Lan đến giờ vẫn chưa có lời giải đáp chính thức. Tuy nhiên đã không ít người cho rằng vụ án này chắc hẳn có liên quan đến mối quan hệ bất chính của bị cáo với một người thanh niên sinh năm 1993.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, bản thân “người tình” của Lan (tên K.A) đã khai nhận có mối quan hệ thân thiết với Lan, thậm chí hai người đã nhiều lần quan hệ tình dục tại chính căn phòng mà vợ chồng Lan ở khi làm xây dựng trên Lào Cai.

“Người tình” của bị cáo Lan cũng khai nhận với cơ quan điều tra rằng Lan đã nhiều lần hứa hẹn với K.A rằng sẽ sớm ly hôn, giải quyết với chồng để về sống chung với K.A. Phải chăng đây mới thực sự là nguyên nhân dẫn đến việc bị cáo phạm tội?

Nhắc về mối quan hệ này, ông Nguyễn Đức Bàn, bố đẻ nạn nhân bức xúc nói:  “Lan có quan hệ lén lút với chính em kết nghĩa của mình, con tôi từng bắt được và sau đó nó đã chắp tay xin lỗi 2 bên gia đình và nói sẽ chấm dứt mối quan hệ đó nhưng không ngờ nó đã lập ra âm mưu giết hại chồng để đi theo nhân tình”.

Tại phiên tòa bị cáo không thừa nhận mối quan hệ này, tuy nhiên trước hàng loạt những câu hỏi của Hội đồng xét xử bị cáo đã không thể lý giải được, ấp úng và quang co.

Giá như không vì những toan tính chết người, không vì những giây phút trở nên “mất tình người” thì có lẽ gia đình Lan vẫn là một gia đình hạnh phúc. Giờ đây chồng chết, Lan đối mặt với hình phạt tù còn hai đứa trẻ thì sẽ không biết ra sao?

>>Đọc thêm: Chết sau khi đo nồng độ cồn: Bí ẩn hai người lạ mặt

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích