Cậy mẹ giàu, Kenny Sang sẵn sàng cho không 10 tỷ

Tin liên quan

 

Sau khi thách ai tìm được phấn trên mặt, Kenny Sang đã đăng status khá "ngông cuồng" trên trang cá nhân:"Khi ra đường tôi không trang điểm, còn hình ảnh bị lộ ra, đó là buổi hậu trường chụp ảnh cho tạp chí. Ê kíp yêu cầu phải trang điểm nhẹ để lên bài cho sắc sảo. 

 

 

Ban đầu, bản thân tôi cũng không đồng ý nhưng vì làm việc phải chuyên nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau, với lại nếu từ chối người ta sẽ nghĩ là tôi mắc bệnh "sao" nên tôi mới chấp nhận. Việc trang điểm để phục vụ cho công việc người mẫu so với trang điểm khi ra đường đâu có giống nhau. 10 tỷ chỉ đáng vài cái túi xách của mẹ hay chị tôi, đâu có là bao, tranh cãi với các bạn tôi được cái gì nhỉ”.

 

 

Chưa hết khiến dân mạng shock vì phát ngôn 10 tỷ chỉ đáng vài cái túi  của mẹ hay chị, vị thiếu gia giàu có đất Sài Gòn tiếp tục khiến người khác hâm mộ khi đăng status khoe suốt ngày được ăn bào ngư vi cá - những món ăn cực kỳ đắt tiền:  “Mẹ cho ăn toàn yến bào ngư vi cá và các món ăn bổ cho cơ thể nên da mặt lúc nào cũng đẹp tự nhiên, khỏi dùng mỹ phẩm. Thương mẹ lắm!”.

 

 

Được biết, Kenny Sang xuất thân từ một trong gia đình giàu có nổi tiếng ở Sài Gòn. Mẹ Kenny Sang là con gái đầu của nhà tỷ phú Nguyễn Văn Hoá – một đại gia lừng danh của Sài Gòn trước đây.

 

Khi cha qua đời vào năm 2011, là con gái trưởng, mẹ của Kenny Sang đã tiếp quản sự nghiệp, chính thức bước vào giới doanh nhân thành đạt chủ yếu kinh doanh về bất động sản. Ngoài ra, người chú thứ 5 của Kenny Sang hiện đang là giám đốc ngân hàng có tiếng, chú thứ 3 hiện có cổ phần rất lớn trong tập đoàn Đồng Tâm về trang trí nội thất cao cấp.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích