Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn
Mới đây, Cát Phượng đã khiến nhiều khán giả tò mò xen lẫn lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái lạ liên quan đến chuyện con cái trên trang cá nhân. Cô viết: "Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã nhỉ? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé!"
 
Cát Phượng bức xúc khi bị đồn sảy thai với Kiều Minh Tuấn
 
Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán cho rằng Cát Phượng muốn sinh con với bạn trai 9 năm nhưng không may bị sảy thai. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi nữ diễn viên vượt qua nỗi buồn này.
 
Trả lời về những tin đồn đang lan truyền trên mạng, nữ nghệ sĩ tỏ ra tức giận và cho biết đây là những thông tin bậy bạ không có thật.
 
“Tôi chưa bao giờ lên tiếng về những chuyện này, tại sao người ta lại nói như vậy chứ? Thật hết sức bậy bạ. Những người đó có đồn bậy gì về tôi thì nên kín đáo lại, đừng để đến lúc tôi nổi điên lên”, cô nói.
 
Cát Phượng hiện đang ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Không ít lần có tin đồn cô mang thai với Kiều Minh Tuấn song cô đều phủ nhận. Cát Phượng từng nói cô không sốt ruột chuyện con cái và để cho ông Trời định đoạt.
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích