Cẩn trọng với ‘đạo chích’ khi đi chợ Tết
Vào lúc 15 giờ ngày 19/01/2021, chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1994, trú tại xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến chợ Đông Ba để mua sắm. Lúc này, chị Ngân để điện thoại iPhone 6 trong áo khoác, sơ hở, không có sự phòng bị. Chợ Đông Ba là khu chợ đông đúc, nhất là dịp cuối năm người dân thường có nhu cầu đến chợ để mua sắm khiến các con đường trong chợ luôn trong tình trạng quá tải, dòng người chen lấn nhau. Đây là thời điểm để những tên trộm cướp lợi dụng ra tay.
 
Đối tượng Huỳnh Thị Đóa tại cơ quan Công an.
 
Lợi dụng lúc đông người, đối tượng Huỳnh Thị Đóa (Sinh năm 1968, trú tại phường Phú Hòa, thành phố Huế) nhanh chóng ra tay móc túi lấy trộm điện thoại Iphone 6 của chị Ngân. Nhận được tin báo, Công an phường Phú Hòa nhanh chóng truy xét, bắt giữ Huỳnh Thị Đóa tại nhà xe chợ Đông Ba trong lúc Đóa đang chuẩn bị tẩu thoát. Được biết, Đóa là đối tượng có 06 án về tội trộm cắp tài sản.
 
Tang vật thu giữ.
 
Hiện Công an phường Phú Hòa đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng, tang vật cho Đội Điều tra tổng hợp – Công an thành phố Huế thụ lý theo thẩm quyền.
 
PHÙNG HÀ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích