Căn hộ 1000 tỷ ở Mỹ có gì đặc biệt?

Tin liên quan

Căn hộ 100 tỷ của Mỹ có gì đặc biệt?

Hệ thống không khí và nguồn nước được thanh lọc, vòi tắm hoa sen được pha lẫn Vitamin C, sàn nhà cân đối tư thế vận động…

Đại diện Delos Living cho biết, căn hộ cao cấp mang lối kiến trúc retro và được tích hợp những công nghệ đột phá của tương lai.

Được biết, Penthouse New York có diện tích gần 8.000 feet vuông, có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Hệ thống không khí trong nhà được khử sạch, nguồn nước được thanh lọc, vòi tắm hoa sen được pha lẫn Vitamin C, sàn nhà cân đối tư thế vận động…

“Hãy tính xem, chúng ta bỏ ra 92% thời gian hàng ngày sinh hoạt và làm việc ở nhà, trong công sở hay các trường học. Do đó, chúng ta cần đặc biệt chú ý tới những môi trường sinh hoạt trong nhà để đảm bảo sức khỏe và an toàn của bản thân và mọi người xung quanh” - Paul Scialla, người sáng lập của Delos sống nói.

Mặc dù trị giá của căn hộ cao cấp này ước tính khoảng 50 triệu USD, tương đương hơn 1000 tỷ đồng Việt Nam, tuy nhiên nhà sản xuất hi vọng, ngôi nhà với những tiện ích vượt trội về sức khỏe có thể sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.

Lưu Văn (Theo wwmt.com)

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích