Cán bộ bảo vệ rừng bị cả gia đình kéo đến trụ sở hành hung

Tối 22/11, ông Trần Văn Lộc, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Bắc Hải Vân, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa có đơn trình báo gửi đến Công an thị trấn Lăng Cô và Công an huyện Phú Lộc để yêu cầu điều tra làm rõ vụ việc các đối tượng có hành vi hành hung cán bộ bảo vệ rừng thuộc đơn vị.

Ông Lương bị thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Lương- Phó đội trưởng Đội Chuyên trách bảo vệ rừng của Ban quản lí rừng phòng hộ Bắc Hải Vân.

Theo Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân, trước đó, vào lúc 12h ngày 22/11, ông Lê Thành cùng vợ là Trương Thị Vàng và con trai hai người này là Lê Hưng (cùng trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô) xông đến Văn phòng Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đe dọa ông Lương với lý do nạn nhân đã thu giữ vật dụng bẫy thú rừng của nhóm người kể trên.

Tại thời điểm này, đối tượng Hưng dùng dao đe dọa và ném gạch bê tông vào người ông Lương. Hậu quả, ông Lương bị thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu.

 

 Lãnh đạo Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đến thăm hỏi và động viện cấp dưới.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đã có đơn trình báo gửi Công an thị trấn Lăng Cô cùng Công an huyện Phú Lộc yêu cầu các đơn vị này vào cuộc điều tra làm rõ.

Được biết, trong chiều cùng ngày, lãnh đạo Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đã đến thăm hỏi và động viện cấp dưới.

NHƯ QUỲNH – THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích