Dành cho quảng cáo
 • 10:58 - 04/03/2020
  Khu đô thi TNR Goldmark Citị - chủ động nâng cao ý thức phòng dịch COVID-19
  Từ khi diễn ra dịch bệnh Covid-19, buổi giao ca lúc 6h sáng của đội ngũ bảo vệ, quản lý tòa nhà tại TNR Goldmark City luôn dài hơn thông thường. Bởi lẽ, ngoài việc tăng cường quân số để hỗ trợ Ban quản lý các tòa nhà chung cư phòng chống dịch Covid thì các đầu việc họ phải hỗ trợ, báo cáo cũng nhiều hơn.
 • 17:25 - 02/03/2020
  Bí kíp liên tục tỏa sáng trên toàn cầu của thành phố bên sông Hàn
  Liên tiếp được các tổ chức uy tín quốc tế vinh danh trong các danh sách điểm đến được ưa chuộng. Đâu là những lý do khiến Đà Nẵng không ngừng gặt hái “trái ngọt”từ du lịch?
 • 19:00 - 28/02/2020
  Soi quy trình đặc biệt đón chuyến bay từ vùng dịch tại sân bay Vân Đồn?
  Là sân bay đầu tiên đón chuyến bay giải cứu công dân Việt Nam từ vùng dịch về nước, Cảng HKQT Vân Đồn đã xây dựng riêng một quy trình an toàn, hiệu quả, với những bước triển khai vô cùng chặt chẽ, khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • 08:26 - 22/02/2020
  Sự thật bất ngờ với các sản phẩm tại công ty nội thất Phương Đông
  Với sự phát triển chóng mặt của ngành nội thất như hiện nay quả thật đây là dấu hỏi lớn đặt ra cho người tiêu dùng khi phải làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất. Khi nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị thiếu uy tín đã trà trộn gây nên tâm lý hoang mang và cung cấp sản phẩm chất lượng kém. Vậy thử hỏi có hay không một nhà cung cấp nội thất uy tín đáp ứng mong muốn của phần đa khách hàng hiện nay?
 • 08:18 - 22/02/2020
  Bí quyết hô biến phòng ngủ quen thuộc trở nên mới mẻ và đầy thú vị
  Thử tưởng tượng sau một ngày dài mệt nhoài, bạn muốn một nơi để nằm dài và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái nhất, nhưng chào đón bạn là căn phòng ngủ tối, cũ và ảm đạm. Có phải bạn cần làm gì đó?
 • 14:56 - 15/02/2020
  Ứng dụng Mạng xã hội du lịch Astra chính thức ra mắt người dùng
  Tối 14/2, Công ty Cổ phần công nghệ Astra Toàn Cầu đã tổ chức 'Lễ ra mắt Ứng dụng Mạng xã hội du lịch Astra & Nền tảng lưu trữ phi tập trung S-Data'.
 • 15:04 - 20/01/2020
  Trao chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới cho Ga Bà Đen thuộc hệ thống Cáp treo Núi Bà Đen
  Ngày 18/1, Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã trao giấy chứng nhận kỷ lục “Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới” cho Ga Bà Đen - công trình thuộc hệ thống cáp treo Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain do Sun Group đầu tư tại Tây Ninh.
 • 18:27 - 03/01/2020
  Cần có Bộ tài liệu hướng dẫn để phát triển du lịch bền vững
  Trước thực trạng tài nguyên du lịch hoặc là bị bỏ phí ở nhiều nơi hoặc là bị tàn phá không thương tiếc, các dự án du lịch được triển khai không theo quy hoạch, thậm chí trái phép, ông Hoàng Nhân Chính, Trưởng ban thư ký Hội đồng tư vấn du lịch TAB đã chia sẻ về vấn đề phát triển du lịch bền vững (PTDLBV), có trách nhiệm với môi trường và xã hội.
 • 10:08 - 03/01/2020
  Mâm ngũ quả Tết Trung Thu - Vẹn tròn yêu thương
  Tết Trung Thu - dù bắt nguồn từ đâu, cho đến ngày nay nó đã thực sự thuần Việt và mang những nét đẹp văn hóa riêng mà không đâu có được. Trong dịp lễ này, người ta mua bánh trung thu, quà bánh cúng gia tiên, biếu tặng người thân bạn bè. Vì thế, Tết Trung Thu còn mang ý nghĩa của báo hiếu, lòng biết ơn, của tình thân hữu, đoàn tụ và của tình thương yêu.
1 2 3 4
 • Liên kết hữu ích