Các nhân vật giúp thiếu gia gây scandal sex trốn chạy lộ diện

Hôm qua, cảnh sát Đài Loan đã chính thức mời chồng của MC nổi tiếng Từ Hy Đệ là Hứa Nhã Quân lên để hợp tác điều tra vì nghi ngờ anh này tiếp tay cho Lý Tông Thụy, thủ phạm gây ra scandal sex chấn động, chạy trốn.

Hứa Nhã Quân là nhân vật đang bị cảnh sát đặt nghi vấn nhiều nhất

Trước đó, Lý Tông Thụy đã "cao chạy xa bay" sau khi vụ clip sex của mình bị rò rỉ tràn lan trên mạng. Mặc dù phía cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm và treo thưởng số tiền khổng lồ cho những ai bắt được vị thiếu gia này, nhưng đến nay, tung tích của gã thiếu gia đồi bại vẫn chưa được xác định. Khi các hướng điều tra đang bế tắc, cảnh sát Đài Loan lại nhận được một nguồn tin báo vài ngày trước khi bỏ trốn, Lý Tông Thụy đã bị phát hiện gặp gỡ Hứa Nhã Quân. Trước những thông tin trên, vào ngày hôm qua, cảnh sát Đài Loan đã triệu tập Hứa Nhã Quân để tiện cho việc phục vụ quá trình điều tra.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên sina.com, thì anh chàng họ Hứa nổi tiếng đào hoa, phong nhã, đồng thời lại là một người bạn thân cận của Lý Tông Thụy. Chính Hứa Nhã Quân là người xuất hiện thường xuyên trong các bữa tiệc thác loạn thâu đêm suốt sáng do Lý Tông Thụy tổ chức. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với MC nổi tiếng xứ Đài Từ Hy Đệ, hoạt động ăn chơi của Hứa Nhã Quân có phần lắng xuống vì bận lo việc gia đình. Khi bị cảnh sát Đài Loan hỏi thăm, Hứa Nhã Quân đã bác bỏ việc có quan hệ thân thiết với Lý Tông Thụy, đồng thời anh cũng cho hay từ lâu không còn liên lạc gì với Lý Tông Thụy nữa.

Phía cảnh sát Đài Loan cũng cho biết, họ nghi ngờ Lý Tông Thụy vẫn còn ở Đài Loan, cụ thể là Đài Nam (thuộc Đài Loan) và đang chờ thời cơ để có thể tẩu thoát ra nước ngoài. Nghi vấn này được đặt ra khi cơ quan điều tra xác định Lý Tông Thụy và cô bạn gái Joyce vẫn bí mật liên lạc với nhau qua điện thoại và máy tính. Ngoài ra, Joyce còn tự lái xe 12h giờ đồng hồ xuống phía Nam. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Joyce để điều tra nhưng người mẫu nổi tiếng này một mực phủ nhận việc có liên lạc với vị thiếu gia này. Hiện tại, nhà của Joyce cũng bị nằm trong tầm kiểm soát của cảnh sát Đài Loan.

Tình tiết của vụ việc đang ngày càng trở nên trầm trọng, khi hàng loạt những nhân vật đình đám trong giới showbiz bị lôi vào cơn bão sex của vị thiếu gia Đài Loan này. Nhiều người cho rằng con hư tại mẹ, vì theo như báo chí đưa tin thì người bao che cho Lý Tông Thụy suốt thời gian qua chính là mẹ anh ta, bà Thạch Miên Tú. Bằng chiêu bài dùng tiền để bịt miệng các nạn nhân, bà đã khéo léo che đậy được vô số tội ác của người con trai bệnh hoạn. Được biết, bà Thạch Miên Tú trước đây từng là một tú bà nổi tiếng và là chủ một Câu lạc bộ 307 có tiếng xứ Đài.

Để truy tìm tung tích của thiếu gia sát gái xứ Đài, cảnh sát Đài Loan đã treo thưởng mức tiền khổng lồ là 200.000 Đài Tệ (140 triệu VNĐ). Tuy nhiên, mức tiền đó vẫn chưa thấm vào đâu so với số tiền mà một trong số các nạn nhân của những clip bẩn đưa ra để thuê băng đảng xã hội đen truy tìm dấu vết của Lý Tông Thụy. Theo đó, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng đã gặp băng đảng xã hội đen Trúc Liên Bang và chi 5 triệu Đài Tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) để tóm gọn Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, danh tính của kiều nữ này vẫn chưa được tiết lộ.

Nguyễn Sen


Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207