Các nhà hảo tâm chung tay quyên góp gần 2 tỷ đồng ủng hộ 'hiệp sĩ' tử vong khi bắt cướp
Sau 2 ngày huy động, các mạnh thường quân đã quyên góp ủng hộ gia đình 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn khi truy bắt cướp ở Sài Gòn số tiền lên tới 1,7 tỷ đồng. Thay mặt các mạnh thường quân, anh Nguyễn Việt Sin đã đăng tải dòng trạng thái, công khai số tiền trên trang cá nhân: ‘Báo cáo đại gia đình là tới thời điểm hiện tại em đã nhận được 1 tỷ 700 triệu từ bà con gần xa trên cả nước ạ. Có mấy đứa nhỏ học lớp 8 lớp 9 cũng gọi cho mình rồi í ới: 'Chú ơi con mới xin tiền mẹ được 100.000, giờ chú cho con STK để con đóng góp cho các chú'. Em đã khóc như một đứa trẻ khi thấy số tiền cán mốc 1 tỷ, không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn đại gia đình tới thời điểm này'.
 
Được biết, anh Sin cũng nằm trong nhóm "hiệp sĩ đường phố". Sau khi hai đồng đội của mình ngã xuống, anh Sin đã kêu gọi cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ gia đình của hai "hiệp sĩ" tử nạn vì họ đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Dẫu biết nỗi đau tinh thần là không thể bù đắp, tuy nhiên số tiền ủng hộ cũng có thể hỗ trợ phần nào cho người thân của hai "hiệp sĩ" quả cảm.
 
Các nhà hảo tâm chung tay quyên góp gần 2 tỷ đồng ủng hộ 'hiệp sĩ' tử vong khi bắt cướp

Vụ cướp xảy ra tại Quận 3, TP HCM gây xôn xao dư luận

Ngày 15/5, đại diện những tấm lòng vàng, anh Nguyễn Việt Sin đã trao tặng số tiền 900 triệu đồng cho gia đình anh Nam. Số tiền còn lại sẽ trao gửi cho gia đình anh Thôi (quê Bình Định). Ông Hoàng (cha của anh Nam) cũng xác nhận với PV về số tiền nhận được.
 
Trước đó, khoảng 20h tối 13/5, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đã bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng trộm xe SH (màu xám) trên vỉa hè.
 
Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi hô hoán, khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm từ phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ.
 
Danh tính 2 "hiệp sĩ" tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Được biết đây là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm.
 
TH
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích