Cả một đời ân oán tập 42: Dung (Hồng Diễm) bị mẹ chồng cũ mắng xối xả
Trong tập 41 Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Ngân (Hạ Anh) phải đeo nhẫn cầu hôn của Nguyên (Huỳnh Anh). Dù không yêu Nguyên nhưng Ngân không có lựa chọn nào khác, buộc phải làm theo ý bà Lan. Thấy Ngân đeo nhẫn trên tay, Bình (Anh Tuấn) vô cùng buồn rầu.
 
 
Dường như vì không muốn Nguyên hiểu lầm về tình cảm của mình, Ngân quyết định sẽ dọn ra khỏi nhà họ Vũ. Biết được chuyện này, chị Út kể lại với bà Lan và cho rằng chỉ có bà Lan mới giúp được Nguyên giữ Ngân ở lại.
 
Phát hiện ra người con trai mà Ngân đang quen là Bình - con trai Dung (Hồng Diễm), bà Lan lập tức tìm gặp Dung và mắng cô xối xả. Bà Lan cho rằng Dung đang tìm mọi cách để trả thù mình vì chuyện năm xưa. Dù năm xưa Dung tự bỏ đi khỏi nhà và không hề có ý định trả thù nhưng bà Lan vẫn quả quyết: "Làm sao tôi có thể tin được. Hết lý do làm công, thù lao xứng đáng rồi bây giờ lại mang con trai của mình ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi. Những hành động đê hèn đó không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem?".
 
Cả một đời ân oán tập 42: Dung (Hồng Diễm) bị mẹ chồng cũ mắng xối xả
 
Bà Lan còn cho rằng Dung xúi giục Bình tán tỉnh, quyến rũ Ngân - người con gái mà Nguyên yêu - khiến Dung vô cùng ngỡ ngàng. Trước những lời mắng nhiếc của bà Lan, Dung sẽ phản ứng ra sao? Liệu rằng Dung có cấm Bình yêu Ngân?
 
Tập 42 của 'Cả một đời ân oán' lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 10/5.
 
TH
 

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207