Cả một đời ân oán tập 34: Diệu bắt cóc con gái Dung vì ghen tuông
Tập 34 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 12/4 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả được theo dõi nhưng tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh các nhân vật chính. Mở đầu tập phim, Dung (Hồng Diễm) đưa con gái Nguyên An đến sống tại một vùng biển hẻo lánh. Do oán hận Dung vì cho rằng chính Dung khiến mình mất đi hạnh phúc, Diệu (Lan Phương) đã lén bắt cóc bé Nguyên An.

Cả một đời ân oán tập 34: Diệu bắt cóc con gái Dung

Diệu bắt cóc con gái của Dung vì ghen tuông

Tiếp đến, Diệu bỏ bé Nguyên An lại bãi biển rồi chạy mất. Trong lúc này, Dung hoảng loạn, gào khóc nức nở khi phát hiện ra Nguyên An không còn ở bên cạnh mình. Đến ngày tiếp theo, Dung và Đăng (Mạnh Trường) nhận được công an báo tin rằng có người dân chài tìm thấy vật dụng của Nguyên An. Không ai biết về tung tích của cô bé, nhưng mọi người đã thầm nghĩ trong đầu rằng Nguyên An đã bị sóng cuốn ra khơi xa. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Nguyên An qua đời.
 
Mất con, đau thương đến tột cùng, Dung không đồng ý quay về Vũ Gia để sống cùng với Đăng như trước. Cô điên loạn gào khóc rồi một mình đi xuống biển để tự tử. Dẫu vậy, bằng một phép màu kỳ diệu nào đó, Dung đã được cứu sống.
 
Cả một đời ân oán tập 34: Diệu bắt cóc con gái Dung

Dung tự tử nhưng may mắn được cứu sống

Về phần Vũ Gia, bi kịch ập đến làm tất cả mọi người đều suy sụp. Em trai Đăng - Khôi (Thanh Sơn đồng ý đứng ra gánh vác công ty để anh trai mình được nghỉ ngơi. Sau đó, Đăng đưa con trai là bé Nguyên và mẹ - bà Lan (Mỹ Uyên) ra nước ngoài sinh sống. Những hận thù, bi ai của hiện tại đều được chôn giấu vào lòng. Vì không muốn nhớ đến Dung, ông Quang và bé Nguyên An, bà Lan đồng ý bán đi căn biệt thự của Vũ Gia.
 
TH
 
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207