Ca khúc mới bị chê, Thu Minh thẳng thừng đáp trả

Tin liên quan

Hangover (tiếng Việt có nghĩa là nôn nao) là ca khúc mới của Thu Minh kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Bài hát xoay quanh câu chuyện của một cô gái trẻ vì vui quá nên đã say trong một đêm, vào nhầm nhà người khác ngủ không biết.

Từng hợp tác khá ăn ý trong nhiều dự án thành công như Đường cong, Bay... "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng âm nhạc, những tưởng ca khúc mới Hangover sẽ tiếp tục tạo được sức hút đối với khán giả yêu nhạc. Tuy nhiên, trái với mong muốn của Nữ hoàng nhạc dance, bài hát Hangover ngay khi phát hành đã phải nhận khá nhiều ý kiến chê bai được chia sẻ trên  youtube. 

Nhiều người cho rằng ca từ của bài hát quá "nhảm", nội dung không có gì ý nghĩa: “Cố nhớ ra xem tôi say ai đưa về. Có lẽ hơi men cay cay làm đầu tôi ngô nghê (So what?). Ơ mà hình như đây là nhà ai đâu phải nhà tôi đâu. Ơ mà hình như đây là chốn nào. Nếu thế đi ra đi vô hay đi về. Nếu thế đêm qua ai kia làm lòng tôi say mê (So what?). Ơ mà hình như tôi được vào TV, được vào TV. Ơ mà hình như tôi lại quá đà”.

Dù vẫn mang phong cách nhạc dance "cộp dấu" Thu Minh tuy nhiên đoạn nhạc rap bị nhận xét là có phần khá thô. Thậm chí, một số người cũng cho rằng tựa bài hát mới của Thu Minh đang tính "ăn theo" Psy của Hàn Quốc từng gây sốt trên toàn thế giới một thời gian dài.

Tuy nhiên, khi nhận được những ý kiến chê bai, Thu Minh đã ngay lập tức thẳng thừng đáp trả. Cô viết trên trang cá nhân: “Cám ơn các bạn đã nghe, quan tâm "Hangover" và chia sẻ quan điểm. Cá tính luôn tạo ra tranh cãi, có tranh cãi mới có sự quan tâm để hiểu biết hội nhập và phát triển vì Dance Electronic là "Fashion Music" nên đừng mong đợi và so sánh với những giá trị đã qua”.

Bên cạnh đó, cô cũng phủ nhận những lời chê của khán giả bởi: “Nhạc Việt Nam bị hạn chế chủ đề vì âm sắc của ngôn ngữ và quan điểm gò bó về ca từ thì ở đây "Hangover" lột tả chân thực trạng thái của nguời say, ca từ không dung tục, không tượng hình về vấn đề nhạy cảm. Chỉ là một ý nghĩa say... quậy... rất đời...”.

“Hãy hiểu nhiều hơn nữa về ý nghĩa của "Hangover" thì bạn sẽ thấy Nguyễn Hải Phong Tài Năng thế nào”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hãy nghe và cảm nhận ca khúc Hangover mới của Thu Minh: 

 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích