Cả Anh và Hà Lan cùng thiếu thủ môn trước trận giao hữu
Theo đó, bên phía đội chủ nhà, chấn thương gặp phải ở trận đấu với ĐT Đức của Jack Butland nặng hơn nhiều so với dự đoán. Thủ thành này đã bị vỡ xương mắt cá chân và sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài để điều trị. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội dự EURO 2016 của Butland xem như đã hết và đó thực sự là điều đáng tiếc và đáng lo cho ĐT Anh.

Ở trận giao hữu với Hà Lan này, Anh cũng không thể có được sự phục vụ của thủ môn số 1 Joe Hart vì chấn thương gặp phải ở trận đấu với Man United cách đây hơn 1 tuần. Chấn thương này không quá nghiêm trọng nhưng cũng sẽ khiến Hart phải ngồi nhìn đồng đội thi đấu một thời gian dài.
 
Cả Anh và Hà Lan cùng thiếu thủ môn trước trận giao hữu

Cillessen bị chấn thương mũi

Trong khi đó về phía ĐT Hà Lan, tin buồn cũng vừa đến khi thủ môn số 1 Jasper Cillessen gần như cũng chắc chắn vắng mặt ở trận giao hữu với ĐT Anh này vì bị chấn thương mũi. Trong buổi tập mới đây, nỗ lực ngăn chặn đồng đội Huntelaar dứt điểm đã khiến mặt của Cillessen lĩnh đủ pha ra chân của Huntelaar.

Theo các bác sĩ của ĐT Hà Lan, Cillessen đã bị gãy sống mũi và được đưa đến bênh viện để kiểm tra và chữa trị. Chấn thương này khiên Cillessen khó kịp hồi phục để ra sân trong trận đấu với ĐT Anh cho ù anh có cố gắng và sẵn sàng sử dụng mặt nạ bảo vệ.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích