Bước đầu lộ rõ danh tính của “Người mẹ vứt bỏ con ở luống rau”

Tin liên quan

Ngay sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, người mẹ đang tâm vứt con dần lộ rõ danh tính. Đại tá Lê Xuân Văn, trưởng Công an huyện Mỹ Đức cho biết: Sau khi đưa các nữ sinh trong nhà trọ đi kiểm tra tại Bệnh viện, nữ sinh Nguyễn Thị Như (hiện là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Y, quê ở Phủ Lý – Hà Nam) đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức được coi là nghi can số 1 đã vất bỏ cháu bé sơ sinh tại vườn rau.

Kinh hoàng cháu bé sơ sinh bị vứt bỏ trên luống rau

Hài nhi xấu số được người dân phát hiện tại vườn nhà.

Cũng theo Đại tá Văn, nữ điều dưỡng Như đã bỏ thai nhi xuống khu vườn liền kề khu nhà mình thuê trọ chứ không phải nữ sinh này ném con từ tầng 3 xuống.

Ông Đàm Trọng Hưng, chủ ngôi nhà trọ nơi xảy ra sự việc cho biết: Nữ sinh Như mới chuyển đến thuê trọ nhà ông được 5 ngày. Hôm xảy ra sự việc, tôi thấy các nữ sinh đều đi thực tập cùng nhau hết. Khi được phóng viên hỏi, ông có thấy biểu hiện lạ thường nào của nữ sinh này trước khi xảy ra sự việc, ông Hưng cho hay: “Tôi không để ý lắm đến việc cháu Như có mang bầu hay không. Sự việc xảy ra khiến chúng tôi quá bất ngờ và sốc. Còn việc cháu Như có ném con từ trên tầng 3 xuống hay không còn phải đợi kết luận của cơ quan điều tra”.

Khi tìm hiểu về Như ở một số người bạn học cùng, mọi sinh viên đều đánh giá Như là một người hiền lành, sống nội tâm và ít chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với mọi người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Như gặp nhiều trắc trở, gian truân….

Nhiều người dân bàng hoàng, căm phẫn về hành vi của người mẹ đang tâm vứt bỏ con mình

Ngôi nhà trọ mà nghi can Nguyễn Thị Như ở trọ để thực tập ở  Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức

Đại tá Văn cũng cho biết thêm: Qua tiếp xúc với nữ sinh Như, cô cho biết khi mang bầu, sợ mọi người biết chuyện nên đã phải giấu. Trong số các bạn bè, chỉ duy nhất một người bạn ở cùng phòng là biết cô mang bầu. Sáng ngày 13-3, khi đang thực tập tại Bệnh viện, thấy mình có hiện tượng chuyển dạ, cô đã chạy về nhà trọ và đi lên nhà vệ sinh ở tầng 3 để tự đẻ. Tuy nhiên, thai nhi đã tử vong trước khi chào đời. Trong cơn hoảng loạn, Như đã đem thai nhi xấu số xuống giấu tại khu vườn nhà dân liền kề chứ không phải ném từ tầng 3 xuống.

Như Seatimes đã thông tin trước đó, sáng 13-3 tại xóm 7, thôn Phúc Lâm (xã Phúc Lâm – Mỹ Đức – Hà Nội) người dân đã hoảng hồn khi phát hiện ra một thai nhi xấu số bị vứt bỏ tại khu vườn nhà người dân trong xóm. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mỹ Đức đã phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Sáng ngày 14-3, gia đình nữ sinh đã có mặt tại huyện Mỹ Đức để làm việc với các cơ quan chức năng, đồng thời xin nhận lại thai nhi để lo hậu sự
 
Seatimes sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc đến quý độc giả!
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích