Bồ Đào Nha vô địch EURO, Ronaldo hết lời ca ngợi HLV Fernando
Trải qua 120 đầy căng thẳng, cuối cùng Bồ Đào Nha cũng hoàn tất mục tiêu vô địch EURO sau khi đánh bại nước chủ nhà Pháp bằng bàn thắng duy nhất của Eder. Không một từ ngữ nào có thể miêu tả được niềm hạnh phúc của chân sút số 1 Ronaldo. Khoảnh khắc rời sân trên băng cáng, tiền đạo Real Madrid đã bật khóc ngon lành, nhưng giọt nước mắt sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu càng khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha vỡ òa trong hạnh phúc.
 
Bồ Đào Nha vô địch EURO, Ronaldo hết lời ca ngợi HLV Fernando

Ronaldo hết lời ca ngợi HLV Fernando

Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo vô cùng nghẹn ngào: "Cảm ơn Chúa khi đã mang những điều tốt đẹp nhất đến với Bồ Đào Nha. Đây là thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp và tôi sẽ không thể nào quên nó”.

Thành công bằng những trận đấu đặc biệt, Ronaldo cũng không ngớt lời ca ngợi ông thầy Fernaldo. “Chúng tôi đã đánh bại Pháp và tôi rất vui về điều này. Tôi đã luôn nói rằng mình muốn giành một danh hiệu cùng ĐTQG. Đây là giây phút lịch sử với cá nhân tôi và ĐT Bồ Đào Nha. Cảm ơn chúa khi mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với chúng tôi. Kể từ năm 2004, tôi đã luôn cầu Chúa cho người Bồ Đào Nha một cơ hội khác. Giờ thì nó đã đến và chúng tôi đã làm được với một HLV tài ba. Cảm ơn Chúa khi đã mang HLV Fernando đến với chúng tôi”.

Chức vô địch EURO 2016 là lần đầu tiên Ronaldo có danh hiệu cùng ĐT Bồ Đào Nha. Ở độ tuổi 31, cuồi cùng chân sút này cũng đã có cho mình được một cột mốc quan trọng trong màu áo đội bóng quê hương.
 
CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích