Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Thành lập Trang thông tin điện tử tổng hợp

Sáng 18/6, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố thành lập Trang thông tin điện tử tổng hợp và phát động Cuộc thi viết về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân năm 2020.

Trang thông tin điện tử tổng hợp Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế với nội dung phong phú, đa dạng về các hoạt động của lực lượng vũ trang, hình ảnh người lính trên các mặt trận. Đây là kênh thông tin tổng hợp bao gồm các chuyên mục thời sự chính trị, quân sự quốc phòng, truyền thống lực lượng vũ trang; các hoạt động quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, công tác đối ngoại quốc phòng, hệ thống văn bản pháp luật và nhiều nội dung liên quan đến các vấn đề thời sự, kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước và địa phương.

Giao diện Trang thông tin điện tử tổng hợp tại tên miền (http://bchqsthuathienhue.com.vn).

Đây là kênh thông tin chính thức truyền tải những hoạt động quốc phòng – quân sự địa phương của LLVT tỉnh đến gần hơn với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng phát động cuộc thi viết về xây dựng nền quốc phòng toàn dân tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 và những năm tiếp theo. Đây là Cuộc thi viết dành cho các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn báo chí và cán bộ, chiến sĩ LLVT, những người viết không chuyên nghiệp đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài tỉnh.

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định thành lập Trang thông tin điện tử.

Cuộc thi viết nhằm ca ngợi, làm nổi bật những giá trị truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; của LLVT tỉnh nhà; công tác quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân trong thời kỳ đổi mới; những thành quả trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương; những đóng góp to lớn của lực lượng vũ trang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; công tác hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa, thực hiện chính sách người có công; biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh nhấn nút hoạt động Trang thông tin điện tử.

Cuộc thi sẽ tổng kết và trao thưởng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân hàng năm.

Pv Seatimes

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích