Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Tham gia "Ngày chủ nhật xanh"
Trên 50 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tích cực tham gia vệ sinh môi trường.
 
Từ sáng sớm, chúng tôi có mặt tại bờ hồ Nhơn Hậu, phường Thuận Lộc, có trên 50 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và bà con nhân dân đang tích cực tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, cùng nhau hành động vì một môi trường xanh, sạch, đẹp; tích cực vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ môi trường. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sĩ, cũng như đoàn viên, thanh niên, quần chúng nhân dân trên địa bàn đối với việc bảo vệ môi trường cũng như môi trường sống.
 
 
 
 Bờ hồ Nhơn Hậu, phường Thuận Lộc, thành phố Huế.
 
Với mong muốn tiếp tục giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường xanh, sách, sáng, cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân địa phương đã thu gom rác thải, xử lý và tập kết rác đúng nơi quy định với hàng tấn rác thải được thu gom, xử lý. Hoạt động tổ chức với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh thiếu và bà con nhân dân về công tác bảo vệ môi trường…
 

 

Hàng tấn rác thải được thu gom, xử lý.
 
"Ngày Chủ nhật xanh" đã thật sự lan tỏa sâu rộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong thời gian qua, có hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội tường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên của 145 xã, phường, thị trấn tham gia vệ sinh môi trường. Hiệu quả của sự chung tay của lực lượng vũ trang và người dân trong việc làm sạch và gìn giữ môi trường đã góp phần phát huy tiềm năng, thế mạnh về du lịch của Thừa Thiên Huế, tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách gần xa.
                                                                            
ĐĂNG HẬU – TRẦN TÌNH
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích