Bộ ảnh “Anh là tuyệt vời nhất chỉ sau bố” “đốn tim” giới trẻ

Tin liên quan

Với những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu, bộ ảnh đã hoàn toàn đánh gục trái tim của cộng đồng mạng. Đặc biệt, bộ ảnh này chính là món quà mà Thảo Vân muốn dành tặng bạn trai mình để giúp anh có thêm động lực vượt qua khó khăn cuộc sống.

Gồm 10 bức vẽ sống động với hình ảnh chú Thỏ là trung tâm - tượng trưng cho hình ảnh của cô và bạn trai, bộ ảnh với tên gọi Anh đã thực sự trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thương của Thảo Vân, đúng như những lời nhắn gửi của cô: “Mục đích chỉ là để cổ vũ tinh thần cho anh. Vì dạo gần đây anh rất là nhiều chuyện phải lo. Thương anh. Cố lên anh nhé!...”
 

Được biết đến với tên gọi "Thánh nháp" sau mùa thi Đại học 2013, hiện Thảo Vân đang là sinh viên trường Kinh tế Quốc Dân. Theo chia sẻ của Thảo Vân, bạn trai hiện tại hơn cô 7 tuổi. 

“Em không cần gì hết vì em biết anh đang cố gắng là vì tương lai vì em vì gia đình. Với em đấy là điều tuyệt vời nhất mà không phải bất cứ người đàn ông nào cũng làm được”, Thảo Vân nhắn gửi đến bạn trai. 

Khi bộ ảnh được Thảo Vân chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ của bạn bè về tình yêu giữa "Tháp nháp" và bạn trai. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích