Big Bang trở thành nhóm nhạc free agent sau khi hết hạn hợp đồng với YG?
Sau gần 10 năm làm việc dưới trướng YG Entertainment, hợp đồng của 5 thành viên Big Bang sắp kết thúc trong thời gian tới. Trước thông tin này, nhiều người lo lắng không biết các chàng trai có tiếp tục hợp tác với “bố Yang” nữa hay không?
 
Big Bang trở thành nhóm nhạc free agent sau khi hết hạn hợp đồng với Y

Nhiều dự đoán Big Bang sẽ tiếp tục ký hợp đồng với "bố Yang"

Cũng theo đó, trang Sports Chosun đã đăng tải một bài viết liên quan đến tương lai của Big Bang sau khi hợp đồng giữa boygroup này và công ty quản lý đi đến hồi kết vào giữa năm tới. Bài báo cho rằng, có 2 con đường lớn nhất cho Big Bang lựa chọn: hoặc tiếp tục với YG Entertainment, hoặc trở thành nhóm nhạc free agent (không công ty quản lý).
 
Tuy nhiên, nhiều ý kiến đều nhất trí rằng, khả năng thứ 2 thấp hơn khả năng đầu tiên rất rất nhiều lần. Một đại diện trong ngành âm nhạc cho biết: “Big Bang từng không thể sắp xếp được lịch trình lưu diễn ở nước ngoài trong năm tới do vấn đề hợp đồng với YG. Vì nếu cứ lên lịch mà lại không ký tiếp hợp đồng thì số tiền đền bù sau này sẽ vô cùng lớn. Tuy nhiên, gần đây nhóm đã lên lịch trình diễn tại một hai nước trong năm tới. Theo thông tin nội bộ của YG, bởi việc tái ký hợp đồng đã được dàn xếp ổn thỏa nên lịch trình năm sau của Big Bang mới được định đoạt như vậy”.
 
Đa số cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với Big Bang: “Với những scandal trước giờ thì tôi nghĩ chỉ YG mới có thể bao che được cho họ. Thật lòng mà nói thì Big Bang chính là YG, YG là Big Bang rồi còn gì”, “YG sẽ thất bại hoàn toàn nếu như để vuột mất Big Bang”, “Lại chiêu PR gì của Yang Hyun Suk nữa đây?”, “Không có lí do gì để Big Bang rời YG cả, trừ Taeyang và G-Dragon vì cả hai có sự nghiệp solo vô cùng xán lạn",…
 
Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207