Bị tố cướp chồng, Pha Lê tung bằng chứng trong sạch

Tin liên quan

Dương Yến Ngọc mới đây đã bất ngờ đăng đàn tố chồng mình ngoại tình trên trang cá nhân. Cựu người mẫu đã dùng những lời lẽ rất gay gắt và chỉ đích danh người có quan hệ "ngoài luồng" với người "được tôi gọi là chồng" chính là ca sĩ Pha Lê - bạn thân của cô. 

 

Dương Yến Ngọc bức xúc “Gửi người được tôi gọi là chồng và cô ca sỹ Pha Lê....tôi được biết cô đang tiến hành các thủ tục cũng như thủ đoạn để đưa tôi ra tòa, cô cứ làm....và tôi sẽ theo hầu cô, người đàn bà không có lòng tự trọng.......và cả anh, người đàn ông không có lòng tự trọng....hãy buông tha cho mẹ con tôi”.

 

 

Đáp lại Dương Yến Ngọc, Pha Lê đã tung ngay hàng loạt bằng chứng là những đoạn đối thoại giữa cô và chồng Yến Ngọc để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ còn ám chỉ Dương Yến Ngọc vì muốn quay lại showbiz nên đã dàn dựng scandal trên. 

 

 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ người Hải Phòng viết: "Nghe nói hôm nay mình ra album mà có một chị siêu mẫu hết nói về thông tin tình báo máy bay, giờ lại nói mình đi giật chồng chị ấy! Thực hư không bàn nữa mà mình sẽ đưa hết chứng cứ lên đây, các bạn tự phán xét nhé! Nếu đây là các tin nhắn ngoại tình và thật sự mình làm cái việc thất đức ấy thì ông bà tổ tiên của mình chết không nhắm mắt, các bạn nên nhớ một điều như thế. Chỉ vì muốn nổi tiếng quay lại showbiz mà làm trò này thì kể ra cũng rất là hay ho!".

 

 

Kèm theo đó, Pha Lê cũng đăng lên lời xin lỗi của anh Thông - chồng của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc - vì sự thiếu suy nghĩa của vợ mình.

 

"Trước tiên tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên facebook lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì đã không thể cùng em giải quyết êm ấm trong nhà, mà lại làm phiền mọi người trên facebook thế này. Cái này, một lần nữa tôi xin lỗi tất cả các bạn. Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, để làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của em. Sau cùng, tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn", anh Thông thành khẩn.

 

 

Ngoài ra, Pha Lê cũng chụp ảnh và tung lên một loạt những đoạn nói chuyện của cô và chồng của cựu người mẫu để minh chứng cho sự trong sạch của mình. Không chỉ thế, chồng của cựu người mẫu cũng khẳng định sẽ bắt Dương Yến Ngọc phải xin lỗi Pha Lê và làm rõ trắng đen sự việc này.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích