Kinh nghiệm chọn chồng

Tin liên quan

Thời buổi “của khôn người khó”, không ít người nghĩ rằng để tìm được cho mình một người chồng đủ tốt và giàu có, thành đạt giống như chuyện “hái sao trên trời”. Tuy nhiên, thực tế dường như đang chứng minh ngược lại, nếu các cô gái trẻ biết “phù phép” cho chính bản thân mình và có những kế hoạch “săn mồi” phù hợp, nhất định sẽ tìm được cho mình một đại gia.

Đàn ông yêu bằng mắt”, câu nói này ngàn đời chẳng sai. Vẫn biết là đàn ông thành đạt là những người rất thông minh, họ không dễ bị đánh lừa bởi sự ngây thơ giả tạo hoặc những thứ lòe loẹt đồng bóng vô giá trị, nhưng không một người đàn ông nào lại có thể phủ nhận việc bị hấp dẫn bởi một cô nàng có vẻ đẹp ấn tượng. Không cần phải có nét đẹp trời phú, hoặc đôi chân siêu dài mới mong được các đại gia để mắt tới, chỉ cần biến bản thân mình thành nữ hoàng trong chính cảm nhận của mình là bạn hoàn toàn có cơ hội lao vào cuộc chiến “săn đại gia”.

Vẻ ngoài có thể gây được chú ý và thiện cảm từ đàn ông, nhưng những người đàn ông giỏi, họ biết được rằng cái đẹp sẽ không tồn tại mãi mãi với thời gian, nếu chỉ “đầu tư” vào sắc đẹp thì chắc chắn đây sẽ là một cuộc đầu tư thua lỗ. Đàn ông khôn ngoan là những người biết hướng đến nhóm phụ nữ có đầu óc. Nói cách khác, một cô nàng “cáo” bao giờ cũng hứa hẹn sẽ có tương lai sáng lạn hơn những nàng cừu.

Khi đã “ăn” phải “bùa mê thuốc lú” của một người phụ nữ, rất khó để đàn ông có thể thoát ra được. Những lúc đó, không có việc gì là đàn ông không dám hi sinh cho người đàn bà của mình. Tuy nhiên, sẽ có một lúc nào đó, ví dụ như trái táo rơi trúng đầu, đàn ông sẽ tỉnh ngộ và hiểu ra giá trị của một người đàn bà là như thế nào. Vì vậy, hãy tỏ ra là một người phụ nữ khôn ngoan. Hãy độc lập về tài chính, độc lập về suy nghĩ, đừng biến mình phải lệ thuộc vào một người đàn ông nào bất kể là vì tình hay vì tiền. Phụ nữ khôn ngoan là người biết cách cho đàn ông thấy mình cần gì, muốn gì và có gì.

Sai lầm rất lớn của gái trẻ ngày nay đó là quá màu mè và tỏ ra mình cá tính. Điều đó hoàn toàn không sai trong một xã hội bình đẳng và hiện đại. Tuy nhiên nên nhớ rằng, đàn ông thành đạt là những người từng trải, họ nhận ra đâu là một người dùng để hẹn hò,và đâu là người nên gắn bó cả cuộc đời mình vào đó. Hãy sống đúng bản thân mình, đừng mượn chiếc vỏ của người khác để khoác lên mình. Thay vì kêu ca trên facebook, hãy “tu sửa” cho bản thân rồi bước ra ngoài, các anh đại gia thật sự đang đợi bạn ngoài kia. Những suy nghĩ cứ ngồi một chỗ rồi sẽ có “hoàng tử” đến đón là hoàn toàn sai lầm.

Hạnh phúc thực sự của một người đàn bà không phụ thuộc vài vấn đề tiền bạc, giàu nghèo nhưng lại bị chi phối rất lớn bởi một người đàn ông. Đàn ông tốt thời nay không thiếu, nhưng trước khi nghĩ đến chuyện kiếm tìm một người phù hợp, hãy học cách biến mình thành một người phụ nữ hoàn hảo, biết cách yêu thương chính bản thân và cuộc sống mình. Vì rốt cuộc, hôn nhân, tình yêu cũng như một ván bạc, cũng sẽ có lúc thắng, lúc thua, mà người phụ nữ khôn ngoan là người biết lường trước cho mọi việc.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích