© 2014 Báo Thời Báo Đông Nam Á, All rights reserved

® Báo Thời Báo Đông Nam Á giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bệnh viện Việt Pháp mang tết ấm áp cho trẻ em khuyết tật

Chương trình từ thiện này sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2013 đến hết ngày 15/02/2014.

Chương trình huy động sự chung tay chia sẻ và đóng góp của tất cả nhân viên Bệnh viện, các khách hàng là cá nhân, công ty và tổ chức bằng cách gửi lời chúc và lì xì cho các em. Với mỗi lời chúc kèm lì xì của bạn, chúng tôi sẽ đóng góp 15.000 đồng vào Quỹ.

 

Bệnh viện Việt Pháp mang tết ấm áp cho trẻ em khuyết tật

Hình ảnh các em trường PTCS Câm điếc Xã đàn trong giờ chào cờ

"Cho là một hạnh phúc - hãy cho thật nhiều để nhận lại nhiều hơn". Hãy chia sẻ một chút tấm lòng ấm áp của bạn tới các em nhỏ thiệt thòi nhân dịp xuân về. Đây chính là món quà cả về vật chất lẫn tinh thần giúp cải thiện cuộc sống và nâng cao chất lượng học tập cho các em.

Bệnh viện Việt Pháp mang tết ấm áp cho trẻ em khuyết tật

Cho là một hạnh phúc - hãy cho thật nhiều để nhận lại nhiều hơn

Mỗi lời chúc của bạn là một bông hoa được gắn lên “Cây đời” trong khuôn viên của Bệnh viện. Cây được thiết kế và trang trí hội tụ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thể hiện sự dung hòa của trời đất, mang đến sự may mắn cho mọi người.

Được biết, danh sách và số tiền tài trợ sẽ được thông báo công khai và cập nhật thường xuyên trên website của Bệnh viện Việt Pháp. Toàn bộ số tiền tài trợ dự kiến sẽ được trao lại cho Trường vào ngày 22/02/2014.

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội là được thành lập vào năm 2000 với đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp giàu kinh nghiêm làm việc trong môi trường đa văn hoá. Hơn 10 năm qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Bệnh viện cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng như ủng hộ giải chạy từ thiện Terry Fox, nhận Huân chương Lao động hạng ba (2004) và Huy chương vàng về “Sự cống hiến và lòng dũng cảm” ngăn chặn dịch SARS (2003), …

N.Q/PRWeb

Bài viết và góp ý xin gửi về toasoanseatime@gmail.com hoặc 0901 777 207. Trân trọng!

Đọc báo tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày trên Seatimes.com.vn