Bệnh viện TW Huế kịp thời cứu chữa bệnh nhân người nước ngoài gặp nạn ở đèo Bạch Mã

Theo đó, tổng cộng 19 nạn nhân người nước ngoài và 1 nạn nhân du học sinh việt nam đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu, trong đó có 8 trường hợp chấn thương phải phẫu thuật và khâu vết thương.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay khi nhận được tin báo, GS-TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã chỉ đạo các khoa cấp cứu, hồi sức cấp cứu, siêu âm, xquang, các khoa ngoại... khẩn trương điều động nhiều y, bác sĩ đến bệnh viện cấp cứu và thực hiện những cuộc phẫu thuật xuyên đêm.

GS-TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp chỉ đạo khẩn trương cứu chữa các nạn nhân.

Trong sáng 12-5, GS-TS Phạm Như Hiệp đã tiếp tục đến thăm hỏi, động viên, khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và quốc tế.

GS TS Phạm Như Hiệp Giám đốc bệnh viện tiếp tục chỉ đạo các bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao tiếp tục điều trị và chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân. Ban giám đốc Bệnh viện nhận thấy các bệnh nhân cần được đánh giá và theo dõi kỹ để đề phòng các biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị.

Theo thông tin Bệnh viện Trung ương Huế dự kiến một số bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 11/5, xe khách loại 30 chỗ BKS 75K- 1447 do tài xế Hoàng Nguyễn Thạnh điều khiển, lưu thông trên đường Bạch Mã theo hướng từ đỉnh núi Bạch Mã xuống QL1 (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế).

Khi đến Km 4 đường Bạch Mã, xe bất ngờ đâm vào ta luy bên trái đường gây tai nạn. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Cảnh sát PCCC cùng lực lượng Kiểm lâm, cán bộ Vườn Quốc gia Bạch Mã đã đến hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn và các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207