Bệnh viện Trung ương Huế đảm bảo cách ly an toàn, biệt lập trong đại dịch Covid-19

Sáng ngày 15/03, Bệnh viện Trung ương Huế đã tiến hành tổ chức họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại BVTW Huế Cơ sở 2, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế trong bối cảnh diễn biến bệnh Covid-19 giai đoạn 2 tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đang diễn biến phức tạp.

Kiểm tra, rà soát lại công tác tổ chức phòng chống dịch tại khu vực cách ly ở cơ sở.

Đến tham dự buổi họp có GS.TS. Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng và đội ngũ y bác sỹ thực hiện công tác phòng chống dịch.

 
Buổi họp rà soát lại công tác tổ chức phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực cách.

Tại buổi làm việc, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã tiến hành kiểm tra, rà soát lại công tác tổ chức phòng chống dịch tại khu vực cách ly ở cơ sở, đảm bảo việc cách ly tại đây luôn biệt lập với bên ngoài và an toàn không để lây lan dịch bệnh cho những khu vực khác và chính đội ngũ y tế phòng chống dịch. Đoàn kiểm tra đã giám sát công tác thi công, triển khai thêm khu vực cách ly mới nhằm mở rộng và nâng cao khả năng cách ly và điều trị các trường hợp nhiễm và nghi nhiễm Covid-19 tại cơ sở này.

Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo cùng đội ngũ y bác sỹ tham gia công tác phòng chống dịch cũng đã tiến hành hội chẩn lại phác đồ điều trị cho các ca dương tính với Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện.

Cũng trong buổi làm việc, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng đã có những phần quà để khích lệ tinh thần cho đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế đã ngày đêm túc trực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đây.

Loạt ảnh PV Seatimes ghi nhận tại buổi họp rà soát công tác thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế và những hình ảnh về hoạt động thực tế.


Một trong những bệnh nhân đang được điều trị tại khu cách ly.

Xe cấp cứu chở bệnh nhân từ Quảng Nam ra Bệnh viện TW Huế (cơ sở 2) để tiếp tục điều trị Covid-19.

NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích