Bệnh viện CTCH-PTTH Huế: Địa chỉ tin cậy trong suốt 15 năm qua!

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Phẫu Thuật Tạo Hình Huế với chuyên ngành chấn thương, điều trị phẫu thuật bệnh lý Da, Cơ, Xương, Khớp, Thần kinh, bệnh lý cột sống, các bệnh lý dị tật do bẩm sinh hoặc di chứng sau chấn thương, bệnh lý... đã điều trị ở các cơ sở y tế khác.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình - Phẩu thuật Tạo hình Huế là một địa chỉ tin cậy trong suốt 15 năm qua!

Là một bệnh viện tư nhân, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ tháng 11 năm 2006 tại cơ sở 09 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế và cấp phép mới theo Giấy phép số 130/GPHĐ - BYT ngày 12 tháng 08 năm 2015 tại 102 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế. Qua gần 15 năm hoạt động từ đó đến nay luôn phát triển về lượng bệnh nhân điều trị, phẫu thuật: Tổng số lượt khám bệnh: 8.842 lượt bệnh; Tổng số lượt điều trị nội trú: 2.898 bệnh; Tổng số phẫu thuật: 2.054 bệnh.

Trải qua chừng ấy năm hoạt động, Bệnh viện luôn hướng đến sự đầu tư về mặt cơ sở một cách tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng điều trị khép kín, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Để đảm bảo tốt cho công tác khám và phục vụ điều trị, bệnh viện chú trọng lựa chọn đội ngũ bác sỹ và nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần phục vụ tốt, đặc biệt là y đức trong sáng. Chất lượng đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã và đang làm hài lòng đối với bệnh nhân đến khám và điều trị, mang lại chất lượng điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân điều trị bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh không phẫu thuật và phục hồi chức năng điều dưỡng. Tiêu chí cao nhất của toàn thể ban lãnh đạo bệnh viện là lấy bệnh nhân làm trọng tâm để phục vụ. Tinh thần phục vụ chu đáo, ân cần, với trình độ chuyên môn tốt sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Phẫu Thuật Tạo Hình Huế tọa lạc tại 102 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế đã trở thành một địa chỉ được nhắc đến đầu tiên khi bệnh nhân điều trị không thành công ở cơ sở khác.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện BS Nguyễn Đức Huệ chia sẻ: “Lãnh đạo Bệnh viện luôn quán triệt tư tưởng với đội ngũ y bác sỹ của mình, tuyệt đối giữ vững đạo đức của người thầy thuốc, làm hết việc chứ không phải hết giờ. Lấy tâm mà phục vụ bệnh nhân, tuyệt đối không gây phiền hà nhũng nhiễu cho người bệnh, còn tiêu cực trong nghề là điều không bao giờ có”.

Bởi vậy thời gian qua, tại Bệnh viện không xảy ra sự phản ánh nào của người bệnh cũng như dư luận xấu trong nhân dân về phẩm chất đạo đức của cán bộ y-bác sỹ.

Thêm vào những chuyển biến nêu trên tại Bệnh viện còn có Phòng khám đa khoa 102 Phạm Văn Đồng (tầng 1 trong tòa nhà bệnh viện) để khám chữa bệnh cho người dân và cũng là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Tiếp nhận toàn bộ các đối tượng có BHYT đến khám bệnh, chữa bệnh.

Ngoài công tác hàng ngày Bệnh viện CTCH - PTTH Huế còn chú trọng đến công tác khám chữa bệnh nhân đạo và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa...

Tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện xin chân thành cám ơn tới các bệnh nhân gần xa: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Plâycu, Kontum, các bệnh nhân ở Lào... và khu vực Thừa Thiên Huế thời gian qua đã tín nhiệm đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Trước thềm Xuân mới Canh Tý Bệnh viện CTCH-PTTH Huế: xin gửi đến quý vị và gia quyến năm mới Mạnh khỏe - Bình An - Hạnh phúc!

Đăng Hậu/Seatimes

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích